Con gai mà chân em lại có lông, có bác nào biết kem gì tẩy lông hiệu quả mách cho em với

hic kem tẩy lông hoặc sáp tẩy thôi nhé. Mà lần mọc sau lông trở nên mền và không đậm mầu hơn trước. Các bác giúp em với sắp đền hè rùi. Cho em cả tên sản phẩm và địa chỉ mua hàng na'. thanks các bác
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em có thể xem chi tiết về sản phẩm Wax lạnh Horshion tại gian hàng dưới đây của chị nhé.Nếu e có nhu cầu mua hàng,thì điện cho chị: [b]0984 602 189[/b].Mua hàng tại công ty,có hóa đơn rõ ràng,trước khi mua được dùng thử miễn phí. Chị ở Hà Nội.Nếu em ở xa thì nhờ bạn ghé qua công ty chị mua hàng nhé.thanks
Trả lời 15 năm trước
[justify][font_1]Có người khổ sở vì thiếu tóc, râu, lông mày… phải tìm mọi cách để dưỡng, giữ gìn từng sợi quý báu, và khi không còn nữa, phải đi cấy tóc, cấy lông mày, lông mi… Tuy nhiên có người lại khổ sở vì quá thừa hoặc rậm lông ở những vị trí không mong muốn như nách, chân, tay… và kể cả ria mép nữ, lại phải tìm cách triệt bỏ đi. Để tránh các loại lông không mong muốn này, người ta thường dùng các phương pháp cổ xưa như cạo, nhổ, hoặc mới hơn như tẩy lông bằng sáp (waxing), thoa thuốc rụng lông… Các phương pháp này có kết quả nhất thời, phần lớn chỉ tác động vào phần lông phía trên bề mặt da, lại phải thực hiện liên tục, tốn thời gian, bị đau, rát, thậm chí bị rách da gây sẹo… Công nghệ hiện đại được sử dụng ngày càng rộng rãi là công nghệ Laser, với tác dụng phân hủy chọn lọc theo màu sắc, có thể tác động tận gốc vào sâu đến nang lông, có thể giải quyết hiệu quả nhu cầu triệt lông này. Bạn có thể tham khảo qua một vài địa chỉ web sau đây sẽ biết rõ hơn : www.bacsitu.com, www.susu.com.[/font_1][/justify]
BestCare
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại bên mình cung cấp dòng sản phẩm số 1 tại Mỹ. bạn có thể vào web tham khảo nhé. Collagen từ Nhật chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tự tin hơn với tẩy, wax lông và trị mụn từ Mỹ [ [[:-c]] ] 0937-555-626 [size_4] [url=http://bestcare.vn]www.bestcare.vn[/url][/size_4]