Tìm sữa tắm của Nhật tốt?

Mình thấy mỹ phẩm Nhật dùng khá thích, đang tìm mua sữa tắm dưỡng ẩm của Nhật. Kinh phí có hạn mình định mua loại dưới 300k thôi ạ? Liệu có loại nào giá dưới 300k không?

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

mình mới mua lọ sữa tắmShiseido, dùng ổn phết, đợt đấy mua khuyến mại có gần 300k thôi, dưỡng ấm khá tốt, da mình dùng cũng hợp, dùng được tuần mà thấy da lên tone nữa.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Sữa tắm Kose Softymo Collagen Trái cây, có 230k một lọ to ơi là to, dùng cái này xong da kiểu ẩm mịn hơn ý, da dầu hay da khô dùng cái này đều được bạn nhá