Dùng kem làm nhạt màu lông chân có hiệu quả không?

Lông chân em khá đen và cứng nên em muốn làm cho nó bớt đen mà mềm hơn thì em thấy có bán kem làm nhạt màu lông chân. Chị em nào đã dùng rồi cho em xin đánh giá về loại kem này với ạ? Liệu nó có hiệu quả không ạ?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

mình thấy đánh giá loại kem này khá tốt, bạn thử xài sản phẩm này xem sao, hình như là hàng từ Mỹ đấy nên yên tâm chất lượng sản phẩm nha

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó là kem jolen đấy, thấy khá nhiều người dùng, đánh giá khá tốt, đây này

https://vatgia.com/hoidap/3950/223684/cach-lam-nhat-mau-long-chan.html