Dùng kem trị thâm môi có hiệu quả không?

Môi mình sau sinh bị thâm hơi rất nhiều, giờ mình muốn trị thâm môi bằng các kem trị thâm môi thì liệu có hiệu quả không? Mình cũng nghĩ đến việc săm môi nhưng sợ bị đau nên lại thôi

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cũng tùy từng cơ địa nhưng bạn không muốn săm môi thì nên thử, mình dùng một thời gian thấy môi mềm hơn với cả cũng hồng hơn

Linh
Trả lời 4 năm trước

kem thâm môi dùng khá mềm da, cũng cải thiện lên được chút đó bạn, bạn tham khảo mấy loại kem trị thâm môi ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3922/641889/3-loai-kem-tri-tham-moi-hieu-qua-nhat-thi-truong.html