Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bộ siêu tập mới nhất kết hợp ColourPop và Bretman Rock

Trần Ngát20/11/2018 - 15:19

Lượt xem 111

Nếu bạn chăm chỉ theo dõi những kênh trên Youto be thì chắc hẳn bạn sẽ biết đên hai đàn anh lớn kết hợp với nhau trong giới thẩm mỹ khi anh chàng Beauty Blogger mang cá tính Bretman Rock đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên hợp tấc với nhà Beauty ìnluencer cho ra mắt bộ siêu tập đầy màu sắc của riêng mình.

Những mẩu chuyện nhỏ sau bộ sưu tập mới.

Đã từ lâu anh chành Bretman luôn mang ước rằng sẽ có thể kết hợp hai tình yêu lớn nhất của đời mình là trang điểm và Philippies nơi anh được sinh ra  kết hợp với nhau. Dĩ nhiên việc hợp tác của thương hiệu Colourpop đã biến giấc mơ đó của anh trở thành sự thật.

Bộ siêu tập mới nhất này được ra mắt vào ngày 11/9 được chia ra làm hai phần chính đó là màu sắc đến từ quốc kỳ của Philippies bao gồm xanh và đỏ. Phần đầu tiên có màu đỏ, được đặt là LIT lấy cảm hứng từ sự bùng cháy của ngọn lửa, gồm toàn những tông màu ấm, tiếp theo đó là phần màu xanh mang đậm những nét WET lấy cảm hứng từ xanh đại dương và trắng ngọc trai.

Ngoài ra hai màu sắc đó còn đại diện cho con người bên trong Bretman đó là một con người luôn muốn mang theo phong cách nữ quyền cúng với đó là thể hiện bạn thân theo một hình thức nam tính hơn. Bộ sưu tập mới này không chỉ thể hiện bản thân con người anh mà nó còn là tất cả những gì anh ấy tin tưởng

Bây giờ bạn có thể điểm qua một số những sản phẩm ấn tượng trong bộ sưu tập mới này bao gồm bộ màu wet và bộ màu lit

Tông màu Wet được tạo ra trong bộ siêu tập mới nhất với những màu sắc thuộc tông màu xanh ấn tượng và nhiều lôi quấn. Sự kết hợp thật lôi cuấn giữa xanh dương và xanh lá cuốn hút mọi ánh nhìn, kết hợp phủ nhũ mí mắt càng làm thêm sức hấp dẫn cho bạn

Tông màu Lit này lại có vẻ cuốn hút và lôi cuốn cho phái nữ, Những tông màu ấm được dùng kết hợp để tạo nên vẻ đẹp hàng ngày, thích hợp khi bạn cần trang điểm thương xuyên.

 

Trên đây là thông tin mới nhất về bộ siêu tập mới của Bretman, sẽ là tin vui cho những người hâm mộ make up đồng thời tạo nên nhiều lựa chọn cho bạn hơn, cảm ơn bạn đã quan tâm đên bài đọc hy vọng bài viết sẽ giúp bạn cập nhập thêm thông tin mỗi ngày.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn