Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Acid Toner với Hydrating Toner – Đâu mới là sản phẩm mà bạn cần 

Nguyễn Hà Mi05/11/2018 - 19:57

Lượt xem 73

Xu hướng chăm sóc da nâng cao gần đây đã lên ngôi,người người sử dụng acid toner để vỗ, lau lên da hàng ngày với nhu cầu làm sạch đến mức tuyệt đối. Liệu làm sạch với hồng dưỡng ẩm, đâu mới là thứ làn da thực sự cần?

Nhu cầu làm sạch và dưỡng ẩm trong một bước toner. Cái nào hơn?

Nếu như xét ở góc độ thông thường, có lẽ chúng ta sẽ ngả về nhu cầu làm sạch hơn. Nhưng nếu chúng ta làm tốt được hai bước tẩy trang và sữa rửa mặt trước đó, thì nhu cầu làm sạch bằng nước hoa hồng, toner dưỡng da lại không thực sự cần thiết, mặc dù chúng có tác dụng loại bỏ gốc sulfate bám lại trên da sau quá trình làm sạch. Nhưng hầu hết các hãng mỹ phẩm hiện nay đều khẳng định, các sản phẩm của họ đều không để lại gốc sulfate đó trên da. Chúng ta có thể tạm tin được điều này.

Sau quá trình làm sạch, da bị mất độ ẩm rất nhanh, mặc dù sờ lên da có vẻ khá mềm. Càng để lâu, da càng mất nhanh độ ẩm. Có ai tin rằng chỉ sau 1 phút khi làm sạch, da mất đi hơn 50% độ ẩm hay không?

Khi da có đủ nước, chính những phân tử nước này sẽ vận chuyển serum, , essence đến tận những lớp sâu nhất trên da. Nếu da không có độ ẩm, lấy thứ nào ra để vận chuyển dưỡng chất xuống dưới? Serum tự ngấm? Cũng có thể, nhưng nó chỉ đủ làm ẩm từ lớp biểu bì xuống, chắc gì lượng chúng ta bôi đủ khiến nó thấm được xuống lớp hạ bì?

Do đó, việc cấp nước và ẩm cho da sau làm sạch là bước rất quan trọng. Nếu không có chúng, độ ẩm trên da mất đi rất nhanh, để lấy lại nước và ẩm trên da, chúng ta sẽ phải bôi khá khá serum và kem dưỡng để cấp lại đủ nước cho da.

Nếu chỉ chọn một nên chọn toner dưỡng ẩm, nếu có khả năng nên đầu tư cả hai!

Nếu ngân sách không cho phép và chỉ có thể đầu tư 1 trong 2 thì mình nghĩ mọi người nên đầu tư một sản phẩm toner dưỡng da, toner cấp nước, toner dưỡng ẩm với kết cấu hơi sệt sệt giàu độ ẩm.

Nếu ngân sách thoải mái hơn một chút và muốn chăm sóc da nâng cao thì mình nghĩ mọi người sẽ không ngại đầu tư cả hai đâu đúng không? Một mặt giúp làm sạch da tốt hơn với acid toner, một mặt giúp cấp nước, cấp ẩm với hydrating toner, cân bằng độ pH, tưởng chừng như chung một công dụng nhưng chức năng mỗi loại, hướng đến từng nhu cầu trên da cũng khác nhau.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn