Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

JM Solution Eye Patch và Kose Eye Mask – 2 Mặt nạ mắt dành cho 2 nhu cầu khác nhau

Nguyễn Hà Mi05/11/2018 - 14:44

Lượt xem 147

Mắt là một trong những vùng da dễ bị lão hóa nhất, người ta có thể đánh giá bạn có chăm sóc da kĩ hay không khi nhìn vào vùng da mắt, vì thế chăm sóc vùng da mắt luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong các sản phẩm chăm sóc vùng da mắt thì không thể không kể đến JM Solution Eye Patch và Kose Eye Mask.

JM Solution Eye Patch

Đây là một sản phẩm dưỡng ẩm da mắt mới được trình làng trong thời gian gần đây, nổi bật nhất trong chiến dịch sale hơn 80%, hầu hết trong thời gian gần đây mặt nạ mắt JM này xuất hiện ở mọi nơi, bán rất chạy trong hạng mục chăm sóc mắt.

Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ hợp với những cô nàng trẻ tuổi vì nó vẫn hơi “nhẹ đô”, thành phần chỉ tập trung xung quanh các chất dưỡng và giữ ẩm cơ bản, thêm thắt một số thành phần vedette như ngọc trai, mật ong,... Thế nhưng, hiệu quả của nó chỉ nằm ở mức trung bình khá.

Nếu nói dùng được hay không, thì nó có tác dụng, nhưng sẽ phù hợp với những cô nàng không có nhu cầu cao về chăm sóc mắt, nếu như muốn nâng cao hơn thì sản phẩm này không thể đáp ứng được.

Kose Eye Mask

Mặc dù không chiếm sóng mạnh như mặt nạ mắt JM nhưng mặt nạ mắt của Kose là một trong những sản phẩm luôn lọt top các sản phẩm chăm sóc mắt chuyên sâu.

Thành phần hơn hẳn JM một bậc, vẫn có chứa những chất giữ và cấp ẩm thông thường nhưng điểm sáng nhất Retinol, một chất quá nổi tiếng trong hạng mục chống lão hóa, làm căng vùng da mắt.

Chất mask của Kose là chất cotton trong khi JM là chất dạng jelly, về ưu điểm thì JM mang lại cảm giác mát, thư giãn hơn Kose Eye Mask trong khi đắp, nhưng Kose lại giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn. Do đó, về hiệu quả Kose hơn hẳn JM một bậc.

Về hiệu quả lâu dài giữa hai sản phẩm thì thực sự phải nói không chênh nhau mấy, về khoản dưỡng ẩm thì Kose hơn, về khoản làm mờ nhăn thì Kose nhỉnh hơn một chút, nhưng phải dùng rất lâu mới cảm thấy rằng chúng hơn nhau.

Do đó, việc lựa chọn mặt nạ cho mắt JM hay Kose phụ thuộc vào nhu cầu của mọi người, với những cô gái trẻ tuổi, dưới 25 thì JM là sự lựa chọn khá tốt, phù hợp với nhu cầu dưỡng ẩm, chống lão hóa nhẹ. Còn trên độ tuổi này thì Kose là sự lựa chọn hợp hơn, thiên về dưỡng ẩm sâu và chống lão hóa mạnh hơn JM nhiều.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn