Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kem nền mới Can''t Stop Won''t Stop của NYX có gì khác biệt?

Nguyễn Hà Mi19/10/2018 - 21:50

Lượt xem 152

Make-up chính là thế mạnh của NYX, sản phẩm của thương hiệu này luôn đủ sức gây sóng gió diện rộng đối với các khách hàng yêu make-up. Trong đó, NYX Can’t Stop Won’t Stop Foundation chính là đang được rất nhiều người săn đón.

Hệ thống bảng màu có sự cải thiện đến mức gần như hoàn hảo

Thiết kế của Can’t Stop Won’t Stop có hình trụ vuông bằng thủy tinh, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy tone màu khi chọn mua và em kềm nền giá rẻ này có đến tận 45 tông màu khác nhau lận, tha hồ cho lựa mà không cần lăn tăn việc không hợp màu da. Sự khác biệt duy nhất của em này là có trụ cao hơn hẳn các sản phẩm cũ trước đó.

Chất lượng kem nền đáng giá

Phần texture của NYX Can’t Stop Won’t Stop là rất mịn, dễ tán bằng bất cứ dụng cụ nào, kể cả là tay của bạn. Khi chỉ cần dùng một lớp mỏng là đã có thể che được hầu hết các khuyết điểm trên làn da, tất nhiên đối với những đốt mụn, nám đậm màu thì một lớp mỏng không thể nào che phủ hết, nhưng chỉ cần khoảng 3-4 layers thì khả năng che phủ của em này phải nói là không thể đùa được. Nhờ chất kem mỏng mịn mượt mà nên dùng nhiều lớp cũng sẽ không thấy hiện tượng dày, bí, cakey.

Điều ấn tượng nhất và có lẽ là lý do vì sao em kem nền che phủ tốt này lại HOT đến thế có lẽ đến từ chính cải tiến giúp tăng cường hiệu ứng trắng sáng của sản phẩm, khả năng giữ tông lên đến 24h. Nhờ khả năng kiềm dầu của NYX Can’t Stop Won’t Stop cũng khá ổn nên các nàng da dầu sẽ không cần quá lăn tăn.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn