Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những sản phẩm dưỡng da nào được nhiều người dùng ưa thích nhất hiện nay?

Mộc Thiên Hương05/07/2018 - 22:35

Mỹ Phẩm Mộc Thiên Hương - ĐC: 96/6/9 Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Lượt xem 244

Ông bà ta thường có câu " Nhất dáng nhì da" dáng không đẹp nhưng da tuyệt đối phải đẹp nhé mấy chị.

Làn da muốn đẹp phải kiên trì chịu khó chăm sóc da hằng ngày để da luôn đẹp như thuở mới làm đẹp các chị em nhé, khách nào sau khi đã dùng sản phẩm trị nám, tàn nhang, mụn, sẹo rỗ, thâm,...da đẹp thì cũng nên chăm sóc da thường xuyên nhé các bạn, da cũng giống như cây cối, việc bạn chăm sóc nó hằng ngày thì cây sẽ khỏe, sống lâu, nhưng bạn bỏ bê cây để mặc nhiên thì sức sống của cây cũng như da ta vậy, không chăm sóc da thì da sẽ theo cơ chế tự nhiên héo úa theo thời gian.

>> Link kham khảo: https://www.facebook.com/thuoctrimunmocthienhuong01239917624/

Hãy dành thời gian chăm sóc da, làm đẹp các chị em nhé, nếu các bạn không biết bộ sản phẩm nào dưỡng da đẹp thì hãy kham khảo 4 sản phẩm dưỡng da của Mộc Thiên Hương sau đây các bạn nhé:

- KEAXIA: 400k/sp

- Kem tái tạo KEAXIA: 400k/sp

- SERUM đông y: 260k/sp

- Bột THANAKHA: 200k/sp

- LƯU Ý: MỖI SẢN PHẨM CÓ THỂ DÙNG TỪ 3 ĐẾN 4 THÁNG, QUÁ Ư LÀ TIẾT KIỆM ĐÚNG KHÔNG Ạ (CHỈ VÀI NGÀN THẬM CHÍ VÀI TRĂM ĐỒNG CHO 1 LẦN CHĂM SÓC DA NHƯ VẬY).

- LƯU Ý: TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA MỘC THIÊN HƯƠNG ĐỀU ĐƯỢC LÀM TỪ NGUYÊN LIỆU THẢO MỘC TỰ NHIÊN - NÓI KHÔNG VỚI HOÁ CHẤT GÂY BÀO MÒN TỔN HẠI ĐẾN DA NHA.

- Liên hệ qua số điện để được tư vấn hoặc inbox trực tiếp em để được tư vấn cách sử dụng và dưỡng da như thế nào trước và sau khi trị sạch mụn, thâm, sẹo rỗ, nám, tàn nhang,.. mọi người nhé.

- Liên tục tuyển SỈ, CTV nhé mọi người 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn