Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mùa hè này hãy dưỡng da vừa mát vừa dễ chịu với mỹ phẩm dạng gel

Lê Thị Hạnh04/06/2018 - 13:52

Lượt xem 94

Như chúng ta đã biết, mỹ phẩm dạng gel lỏng nhẹ thẩm thấu nhanh, không gây nhờn dính và dưỡng ẩm cao đặc biệt phù hợp với những làn da dầu, da hỗn hợp. Tuy nhiên, trong mùa hè này các tín đồ làm đẹp lại đang tích cực tìm kiếm những sản phẩm lỏng hẹ, thẩm thấu nhanh như dạng gel để dưỡng da. Tại sao lại như vậy?

Mỹ phẩm dạng gel có khả năng dưỡng ẩm cao

Với thành phần chính là nước, nên các loại mỹ phẩm dạng gel thường cho cảm giác mát lạnh khi bôi lên da, tăng độ ẩm tức thì cho da, cấp ẩm đầy đủ giúp da căng bóng, mềm mướt, ngậm nước hơn hẳn đem lại vẻ bóng khoẻ mịn màng cho nàng.

Không gây nhờn dính

Kết cấu nền nước lỏng nhẹ, mỹ phẩm dạng gel tan nhanh khi thoa lên da, không gây nhờn dính, bít tắc lỗ chân lông nên đặc biệt phù hợp với làn da dầu, da hỗn hợp dầu.

Đem lại cảm giác mát lạnh, thư giãn

Vào mùa hè, lớp gel dưỡng mỏng nhẹ đã đủ để thay thế dầu dưỡng nhờ khả năng dưỡng ẩm cao, thẩm thấu nhanh, tạo cảm giác mát lạnh ngay khi thoa và nếu đặt trong tủ lạnh, sẽ tăng cảm giác sảng khoái mỗi khi sử dụng hơn nữa.

Thẩm thấu nhanh

Vừa giúp khóa ẩm, ngăn dưỡng chất bay hơi, mà lại nhanh thấm không bị nhờn dính, nặng mặt hay gây cảm giác khó chịu như dầu dưỡng nên gel dưỡng chính là sản phẩm phù hợp để kết thúc chu trình dưỡng da

Để tham khảo các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da dạng gel mời bạn đọc truy cập vatgia.com!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn