Review mỹ phẩm và son Cosmia của Pháp mua tại siêu thị Auchan

Như đã biến mỹ phẩm & son Cosmia của Pháp được sản xuất hoàn toàn ở châu Âu và bạn có thể mua tại siêu thị Auchan rất dễ dàng.

Review sản phẩm chăm sóc tóc và body Cosmia

- Dầu gội chiết xuất hoa hồng Cosmia có khả năng làm sạch da đầu rất tốt

- Dầu xả chiết xuất hoa hồng giúp làm mềm tóc mang đến mái tóc suông mềm và vào nếp đẹp nhất

-  Tẩy tế bào chết toàn thân chiết xuất hoa hồng Cosmia có khả năng lấy đi tế bào chết rất cao giúp tẩy sạch da chết mà không lo kích ứng hay trầy xước

- Gel tắm chiết xuất hoa hồng Cosmia có mùi hương thoang thoảng như mùi nước hoa giúp da mịn màng không tạo cảm giác bết dính khó chịu.

Review son kem và son thỏi Cosmia

- Son kem Cosmia có chất kem là son lì rất mướt, đều màu khi lên môi có thể tán đều theo ý muốn

-Son thỏi Cosmia có tính dưỡng môi cao, không gây kích ứng, không có mùi có tính dưỡng môi cao nên không sợ khô môi hay nứt nẻ

- Bảng màu son Cosmia thiên về tone nhẹ nhàng và nữ tính phù hợp đi học, đi chơi đều được

Những ưu điểm ở mỹ phẩm cosmia

- Giá thành rất hợp với túi tiền đa số người Việt

- Chất lượng khá tốt với giá thành siêu mềm

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có thêm hiểu biết về các dòng mỹ phẩm của Cosmia mua tại siêu thị Auchan.

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước

Mik rất thích ở cosmia điểm đó là giá thành rất vừa túi, bên cạnh đó khi sử dụng da của mik k bị kích ứng với nó (da của mik rất nhạy cảm vì mik hiếm chọn được mỹ phẩm k bị kích ứng lắm:(()