Tôi muốn kinh doanh về mỹ phẩm nhưng không biết lấy giá gốc ở đâu

Hiện tại tôi đang có dự định chuyển sang kinh doanh về mỹ phẩm. Hãy chỉ giúp cho tôi phải liên hệ để mua được giá gốc ở đâu.
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
[b][):D(] ss bay ra thử mấy cái cửa khẩu xem !! Em có nghe mama nói ở cửa khẩu có bán mỹ phẩm .... các thẩm mĩ viện thường hay lấy hàng ở đó về ... giá rất rẻ, nhưg khôg phải là hàng dỏm ... Hình như là cửa khẩu Lào ý, em cũg ko nhớ chính xác nữa!! ^^ ..... Hoặc là cửa khẩu Trung Quốc :| ............ ui.. trí nhớ e tệ quá :-w [/b]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước

tôi chuyên cung cấp những sp của các hãng mp nổi tiếng và cao cấp như Ohui,Menard,Lovite,Omar Sharif...nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mp,và muốn lấy hàng chất lượng cao,giá gốc,được công ty bảo hộ..,có thể liên hệ với tôi theo số: 0932315568.Chúc bạn vui

Trả lời 15 năm trước
Hàng mỹ phẩm cao cấp có cố định giá bán không. Nếu có thì chênh lệch giữa giá lấy và bán là nth?
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thanhhahd[/b] tôi chuyên cung cấp những sp của các hãng mp nổi tiếng và cao cấp như Ohui,Menard,Lovite,Omar Sharif...nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mp,và muốn lấy hàng chất lượng cao,giá gốc,được công ty bảo hộ..,có thể liên hệ với tôi theo số: 0984 602 189.Chúc bạn vui[/quote] Hàng mỹ phẩm cao cấp có cố định giá bán không. Nếu có thì chênh lệch giữa giá lấy và bán là nth?
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
hi! chao ban công ty minh la nha phan phoi my pham cao cap EV PRINCESS ne ban. day la my pham dac tri: nam, tan nhang...... duong da, phục hoi lan da tuoi tre..... neu ban co nhu cau thi phone cho minh nha: 0956321497(Ban) .
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]HaNguyen0404[/b] [quote]Từ bài viết của [b]thanhhahd[/b] tôi chuyên cung cấp những sp của các hãng mp nổi tiếng và cao cấp như Ohui,Menard,Lovite,Omar Sharif...nếu bạn có nhu cầu kinh doanh mp,và muốn lấy hàng chất lượng cao,giá gốc,được công ty bảo hộ..,có thể liên hệ với tôi theo số: 0984 602 189.Chúc bạn vui[/quote] Hàng mỹ phẩm cao cấp có cố định giá bán không. Nếu có thì chênh lệch giữa giá lấy và bán là nth?[/quote] hàng mỹ phẩm cao cấp tất nhiên sẽ có giá bán cố định bạn ạ,chứ ko thay đổi hàng tháng như các loại mỹ phẩm rẻ tiền đâu.giá được niêm yết ở catalo,và sẽ chỉ thay đổi giá nếu có tác động lớn cuả thị trường ( trường hợp này cũng chỉ xảy ra 1-2 năm 1 lần thôi ) hoặc thay đổi giá một vài sản phẩm để khuyến mại các dịp lễ như Noel, đầu năm mới,tết...Còn nếu bạn muốn hỏi về giá chênh lệch giữa giá lấy và giá bán thì mình xin lỗi ( vì đây là bí mật nghề nghiệp bạn ạ),nhưng cũng như mọi hãng mỹ phẩm lớn và có tiếng trên thị trường,thì hàng mp cao cấp ko bao h có giá triết khấu quá 20% đâu,chỉ có hàng xuất xứ ko rõ ràng,hàng lậu,hàng trốn thuế hoặc hàng có phẩm chất kém thì mới giảm giá nhiều ( ví dụ như nếu bạn xài 1 hộp kem Loreal xịn của ct Nhân Việt nhập khẩu từ Indonexia sẽ khác đến 80% như khi bạn sử dụng 1 hộp kem Loreal mang tiếng chính hiệu,được nhập khẩu từ Pháp với giá ưu đãi giảm 40 - 42% trên đường Phạm Ngọc Thạch).[:D]
Dam Thi Nhung
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn muốn bán đồ mỹ phẩm hàng Mỹ xịn thì liên hệ với mình nha!nhưng mình chỉ bán 1 dòng sp thui! dòng sản phẩm này có 2 bộ chính. [b][red]bộ 1[/red][/b]gồm sữa rửa mặt125ml,dung dịch cân bằng da250ml,sữa làm sáng da và cân bằng độ ẩm SPF 15 75ml giá 1875000vnd - [u][red]dành cho da nhờn[/red][/u] [b][red]Bộ 2[/red] [/b]gồm sữa rửa mặt giàu dưỡng ẩm,dung dich cân bằng da giàu dưỡng ẩm,sữa dưỡng ẩm có tính năng bảo vệ - giá 1875000vnd-[u][red]dành cho da khô[/red][/u] Ngoài ra còn kem dưỡng da vùng mắt;và có xé lẻ các bộ trên để bán! Những giá trên là giá niêm yết bán cho KHàng.Giá cho KH đc cty cố định trong tgian dài.bao giờ có thay đổi sẽ thông báo chính thức trước 1 tháng! Liên hệ Nhung 0978226893 để đc tư vấn thêm về sp và cơ hội kinh doanh!THANKS
lê vương
Trả lời 14 năm trước
Hi ban Hiennay minh dang phan phoi ve my pham va sua tam cua malaysia neu ban quan tam thi goi dien qua minh nhe 0987756528
Nguyễn Thị Kim Hồng
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể liên lạc với mình về mỹ phẩm chăm sóc da mặt & dưỡng thể: hong.ntk@gmail.com
Nguyễn Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Mình làm việc tại công ty độc quyền mỹ phẩm khoáng chất cao cấp, nhãn hiệu Franche. Bạn có thể tham khảo tại trang web của cty mình www.franche.vn - Với những chính sách đại lý cao và rất hấp dẫn khách hàng. chúng tôi hy vọng được hợp tác với bạn Chân thành cám ơn