Sử dụng Herb Day Massage Cream và Red ginseng white cream như thế nào để đạt kết quả tốt nhất?

cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn tìm thử thông tin trên google chưa, tham khảo cái này xem: http://www.ebay.com.my/viItem?ItemId=280004010910 The Peeling Gel eaves your face feeling refreshed, smoother and brighter. It repairs your skin by peeling off the dead skin cells and replaced by new healthy and white skin cells. Directions: 1. Moisten face with lukewarm water. 2. Pump gel into wet hands. 3. Using fingertips, apply to face and work into rich lather with gentle circular motions. 4. Rinse thoroughly, then pat dry. Avoid contact with eyes. Use morning and night.
cance
Trả lời 15 năm trước
Hoặc tiếng việt đây bạn ạ Red Ginseng White Cream (Kem dưỡng trắng da) 50g Cung cấp cho da khô những thành phần hoạt chất sinh học, như chiết xuất Hồng Sâm, chiết xuất Dâu Tằm, chitin lỏng, dẫn xuất Vitamin A, E, Natri hyaluronate và thực giá noãn, giúp giữ sự cân bằng thể chất và độ ẩm của da; đồng thời, cải tiến sự lưu thông máu, tăng cường dưỡng chất, làm cho làn da sáng mịn hoàn hảo. Sử dụng sản phẩm đem lại cho bạn dáng vẻ tươi trẻ. Cách dùng: Đắp một lớp mỏng lên toàn bộ mặt, rồi vỗ nhẹ nhàng. Sản xuất tại Hàn Quốc, bởi ARO Cosmetics.