Da mụn có nên dùng Máy rửa mặt làm đẹp da Clarisonic Mia không?

Da mụn có nên dùng Máy rửa mặt làm đẹp da Clarisonic Mia  không?

Nguyễn Thị Hồng Phước
Trả lời 9 năm trước

Ko nên nhé, Da đã dễ mụn tổn thương tức da rất dễ bị chảy xệ hoặc lão háo sớm nếu dùng máy rửa mặt từ xung điện dù rất nhẹ. Bnaj nên mau silicon rửa mặt ( giá khaorng 80k-90k tùy loại ) Hoặc mau chổi rửa mặt từ sợi tơ rất mảnh.Loại này cũng khá đắt nhưng an toàn ko tốn chi phí như máy rửa mặt. Da đã dễ tổn thương nên tránh vật lý vào da nhé

Mình đang dùng laoij chổi rửa mặt từ340,000 sợi tơ mềm, rất mềm và sợi rất nhỏ á. Cái ni giá : 520k, bạn dùng ok lắm á. Từ Korea

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Da mụn bạn tạm thời không nên dùng máy rửa mặt nhé chỉ nên rửa bằng tay với srm có độ PH 6 thôi nhé