Mùa đông có nên dùng xịt khoáng dưỡng da không?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình dùng xít khoáng Vichy dùng thích xịt lên da cung cấp nước cho da tức thời. những bạn nào thường xuyên trang điểm thì VICHY cũng không làm trôi trang điểm mà phun nhẹ như sương giúp kem nền mịn hơn. Dù đông hay hè thì dùng vẫn thích

Dienthoaitot.com
Trả lời 8 năm trước

Mình vừa tìm được địa chỉ uy tín rồi, mình share cho mọi người đây. Giới thiệu với bạn địa chỉ chuyên bán các loại xịt khoáng chính hãng của Pháp nhé: Beauty Center Đẹp Hiện Đại, số 9, Trần Đại Nghĩa, Hn. Đây là showroom phân phối các loại mỹ phẩm chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé. mà giá bán ở đây cũng rất cạnh tranh. Thông tin chi tiết về các loại xịt khoáng bạn xem trên trang web dephiendai.vn hoặc gọi đến số 0983258655 để được tư vấn nhé
====================
Beauty Center ĐẹpHiệnĐại- Showroom phân phối mỹ phẩm chính hãng
- Địa chỉ: 9 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội(Đầu đường Trần Đại Nghĩa giao Đại Cồ Việt)
- Tel &Zalo: 0983.25.86.55
- Website: www.dephiendai.com, www.dephiendai.vn
- Xem thông tin sản phẩm tại đây:http://dephiendai.vn/…/1…/xit-khoang-evo...
- Face book: https://www.facebook.com/banmyphamtrangd...

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Xịt khoáng của Vichi mình thấy dùng được đấy bạn ạ, bạn mua về dùng thử xem sao nhé