Da mụn có nên dùng mặt nạ yến mạch không?

Hathu Ttqtd Hvnh
Trả lời 9 năm trước

mặt nạ yến mạch có tác dụng trị mụn nhưng kèm theo đó nó lại có tác dụng tẩy da chết, nếu bạn sử dụng nhiều có thể làm da bị mài mòn quá nhiều nên cũng không tốt. Bạn có thể sử dụng thử sữa ong chúa, cũng có tác dụng tương tự trị mụn, thâm, làm sáng da. Mình cũng đang dùng sản phẩm sữa ong chúa và thấy có tác dụng sau hơn 2 tuần. Nếu bạn quan tâm có thể ib https://www.facebook.com/kieu.tuanh.9hoặc nhắn tin sđt01655999506 để trao đổi thêm :)

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

theo mình là không nhé, vì làm như vậy da sẽ bị mỏng đi rất nhiều, tốt hơn hết là bạn nên dùng nước gạo hoặc dưa leo

Sharetolink
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm đặc trị mụn của SAKURA nhé.

http://www.myphamsakurahanoi.com/tri-mun/kem-dac-tri-mun-sakura-acne-clearing-gel.html

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ mặt nạ dưa leo là lành và tốt nhất

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Yến mạch nhiều người sử dụng theo cách rửa mặt hoặc dùng như chất tẩy tế bào chết cho da rất tốt bạn nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

thế à bạn, mình cũng chưa dùng bao giờ nên không biết nó tốt như thế nào