Cách làm trắng da cấp tốc tức thì

da mình ngăm đen muốn có làn da trắng cấp tốc tức thì để diện tết xinh xinh thì nên dùng loại mỹ phẩm nào ạ?

Đoàn Anh Đào
Trả lời 9 năm trước

Chào các bạn mình biết ai cung muốn có làn da trắng với lại cũng gần tết rồi để diện váy mới nên mình muốn chia sẻ chút nè. Cac bạn dùng thử kem dưỡng trắng da Xway của Phương Nghĩa đi, mình thấy hiệu quả vô cùng, tại vì chị mình đang dùng, lúc đầu da chị mình bong tróc mụn lại đen xấu lắm, sau khi dùng chưa tới 1 tháng thì thấy thay đổi rõ luôn. Da mịn dần, trắng hồng, các vết thâm mờ dần. Nếu bạn muốn mua thì inbox mail mìnhdoananhdao93@gmail.com

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

bên tmv đông á có côn nghệ tắm trắng nhanh sau lần tắm đầu tiên ấy. thế nên bạn muốn trắng nhanh thì chắc là hợp với bạn