Miếng dán giữ nhiệt mua ở đâu ? mình đang cần để mặc váy cưới và các ngày quan trọng mùa đông ?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Ban có thể qua gian hàng của vatgia để mua sản phẩm

Giá bán lẻ :100.000-120.000 /10 miếng cơ thể

130.000/20 miếng dán bàn chân

Miếng dán giữ ấm tỏa nhiệt trong mùa đông lạnh giá

Thành phần của miếng dán giữ nhiệt gồm: Bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối và chúng có nhiệt độ từ 53 độ C đến 66 độ C.

Thời gian giữ ấm trong vòng từ 12h- 15h

An toàn cho các em nhỏ sử dụng.

Mỏng và thoải mái, gọn nhẹ và kín đáo.

Chi tiết sản phẩm:

-Xuất xứ: Hàng xách tay Nhật Bản

- Nhiệt độ cao nhất: 66°C

- Nhiệt độ trung bình: 53°C

- Thời gian toả nhiệt tối thiểu 12 tiếng.

- Kích thước: 10 cm x 13 cm

- Chú ý: Không dán trực tiếp trên da, d án qua 1 lớp áo mỏng sát người

Thật kỳ diệu với miếng dán giữ nhiệt đem đến cho bạn sự ấm áp suốt 12-15tiếng. Mùa thu đông sẽ thật sự ko lạnh với miếng dán giữ nhiệt nhỏ gọn này, bạn có thể tha hồ trưng diện mà ko cần quan tâm đến thời tiết. Bạn có thể tha hồ đi chơi ở bất kỳ nơi nào! Nhỏ gọn nhẹ sành điệu độc đáo là những gì miếng dán toả nhiệt đem đến cho bạn trong mùa thu đông!

yrp1367658355.jpg

Bạn là cô dâu muốn mang những bộ váy áo thời trang ưa thích trong những ngày đông giá lạnh? Bạn bị ốm và đang phải chịu đựng cái rét?

u57307-con-tho-nhieu.jpg11(1).jpg

Bạn mới sinh em bé? Thời tiết lạnh giá làm bạn khó chịu?

Bạn có trẻ nhỏ và muốn giữ ấm cho các bé vào mùa đông này.

Hãy miếng dán giữ nhiệt đồng hành cùng bạn và gia đình nhé!

Rẻ Cùng Bạn
Trả lời 8 năm trước

Các bạn vào Page fb : Miếng dán giữ nhiệt Nhật Bản tham khảo và mua ạ

Cam kết hàng chính hãng Nhật Bản