Sữa rửa mặt trắng da pure morning làm sáng da có ngăn ngừa và trị mụn không?

 Nguyenhung
Trả lời 9 năm trước

Sữa rửa mặt Clean Pure Morning Gic với công thức đột phá kết hợp giữa sữa rửa mặt làm mờ nám, sáng da, sạch mụn và thành phần tẩy trang dưới dạng siêu nhỏ và mịn giúp da luôn trắng sáng rạng rỡ và sạch mọi bụi bẩn cho làn da thông thoáng đến bất ngờ. Bạn tham khảo kỹ hơn tại website puremorning.vn nha.

 Nguyenvanhieu
Trả lời 9 năm trước

Sữa rữa mặt Clean Pure Morning Gic sử dụng rất hiệu quả nha bạn. Rõ rệt ngay lần đầu sử dụng. Giúp da luôn trắng sáng rạng rỡ.