Mùa đông đến rồi nên dùng loại dưỡng môi nào? Ai đã dùng SOS chưa loại quả trứng ý

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình hay dùng sáp ong và Sheabutter để dưỡng da môi, thấy lành tính mà hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng dầu dừa, những sản phẩm từ thiên nhiên này sẽ tốt cho da hơn.

Mai Linh
Trả lời 9 năm trước

sáp ong thì bạn làm thế nào dùng đấy? mình bôi mật ong nhưng cứ lê liếm để trôi mất :) mà thường chỉ dùng ban đêm.

Myngheduonggia
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy dùng dòng son dưỡng môi mật ong của Innisfree được đấy, nếu mà môi khô quá thì dùng dạng tip hoặc dạng sáp, đỡ khô hơn dùng dạng thỏi là tiện nhất. Nói chung là dùng rồi sẽ không bị khô nữa, chịu khó dùng là tiện nhất.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mình dùng nivea thấy rất hiệu quả. không gây cảm giác khó chịu rất hợp cho những ngày mua đông bong tróc khó chịu. Túi lúc nào cunxgc ó 1 em nivea dạng thỏi.