Shiseido white lucent tôi mua vào tháng 2/2008 tại cửa hàng shiseido trên đường HBT với giá 580.000. Sao ở đây lại rẻ hơn

Jin-sil
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi hàng Shiseido ở VN toàn là hàng nhập từ Mỹ và Pháp thôi, mà bán tại cửa hàng của shiseido thì bao giờ cũng đắt hơn mua ở ngoài cửa hàng bán sỉ. Còn hàng bán trên net, hay các cửa hàng mỹ phẩm thông thường thường là hàng xách tay từ Nhật về. Nên giá thường rẻ hơn 30%. Người nào hay lo xa thì mới vào hãng, còn người nào hay mò mẫm thì họ có thể mua hàng với giá rẻ mà chất lượng vẫn tương đương.
Dương Minh Hà
Trả lời 13 năm trước

trên ebay cũng hàng chính hãng mà còn rẻ nữa bạn ạ, mình toàn mua trên đó :)) share bạn link tham khảo nè ^^