Khuỷu tay thô ráp làm sao bây giờ ?? hu hu

Mình có đứa bạn năm nay 24 tuổi, thân hình cân đối khổ một nỗi là trong vòng 01 năm trở lại da trên cơ thể tự nhiên trở nên thô ráp đặc biệt một số chỗ như khuỷu tay, đầu gối thâm đen và bong tróc. Nó cảm thấy không tự tin khi mặc những trang phục để lộ khuỷu tay, đầu gối.. Em cũng rất muốn giúp nó nhưng không biết cách nào. Các bác trên diễn đàn giúp bạn em với nhé! :P
Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Mình có sưu tầm được mẹo nhỏ này có thể giúp cô bạn của bạn đây. Đối với những vùng da thô ráp như vậy, bạn ý nên đắp mặt nạ thường xuyên. Chuẩn bị: 1 thìa súp dầu thực vật hoặc dầu ô-liu, 15 giọt chanh, 1 thìa súp mật ong. Trộn đều hỗn hợp trên, thoa lên vùng da thâm, chai sần. Để khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Lưu ý tránh ánh nắng mặt trời trong vài giờ sau khi sử dụng. Đắp vài lần là ok liền!