Nám, tàn nhang - phương pháp điều trị hiệu quả nhất!

mọi người có ai bị nám, tàn nhang không? có ai có phương pháp nào điều trị hiệu quả không? chỉ giúp mình với, khổ nỗi mình bị mấy năm rồi điều trị theo nhiều phương pháp mà vẫn không có hiệu quả gi cả?có ai chữa trị được rồi chỉ giúp mình pp điều trị với!

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

phương pháp điều trị nám tàn nhang bây giờ nhiều lắm bạn, quan trọng là mức độ nám ,tàn nhang của bạn thế nào để chọn pp điều trị phù hợp hiệu quả ấy

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mình cũng bị nám, tàn nhang hiện tại mình đang uống sắc ngọc khang để điều trị nám ,tàn nhang, mình uống thuốc này cũng được hơn 3 tháng rồi cũng thấy có hiệu quả, bạn thử tìm hiểu thêm xem sao

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình bị được hơn 3 năm rồi, chữa trị bằng nhiều phương pháp mà vẫn không thấy có tiến triển gì cả, mà càng ngày có vẻ nặng hơn bạn à

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình bị lâu hơn bạn nữa, mình bị được hơn 4 năm rồi ấy, mình cũng đi thử spa chữa trị mà cũng không có hiệu quả, nên đang uông thuốc để điều trị, mình cũng đang uống sắc ngọc khang để điều trị

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

mấy căn bệnh này là kẻ thù từ lâu của chị em mình rồi bạn à, yên tầm là rất nhiều người bị mà đến giờ vẫn chưa khỏi vì chưa tìm được pp điều trị cho hiệu quả phù hợp ấy

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

mình cũng thấy công nhận bây giờ mọi người càng về tuổi mãn kinh thì da dẻ rất nhiều tàn nhang và nám , chữa trị cũng khó nữa, tốt nhất là nên tìm được pp điều trị sớm, mình cũng có nghe qua về sắc ngọc khang rồi, mà không biết có hiệu quả hay không>

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

mình được chị cùng cơ quan uống xong rồi giới thiệu cho ấy chứ, chữa trị đông tây về giờ uống thuốc này cũng may là có hiệu quả rồi

phan thị mai lan
Trả lời 9 năm trước

bạn thử tìm hiểu thêm xem sao xem có hợp uống được không, mình thì cũng uống được thời gian tương đối rồi, mới đầu uống thì không thấy có biểu hiện gì nên cũng lo, may mà bây giờ bắt đầu nó có hiệu quả rồi

nguyễn mai hoa
Trả lời 9 năm trước

uống thuốc đấy có nhanh khỏi không mn? mình nghe bảo là phải 1 thời gian dài thuốc mơi có hiệu quả à bạn?

nguyễn hoàng anh
Trả lời 9 năm trước

thường thì thời gian mà sắc ngọc khang bắt đâu có hiệu quả là từ 3-6 tháng bạn à, nên phải uống thời gian tương đối là vì thế