Những mẫu tóc ngắn đẹp nhất mọi thời đại?

thu
Trả lời 9 năm trước
Nếu bạn đang có ý định thay đổi kiểu tóc của mình, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây nhé.

Dường như kiểu tóc ngắn đang dần quay lại mùa mốt năm nay khi mà hàng loạt các tạp chí nổi tiếng thế giới đều có nhiều bài viết, tranh, ảnh tổng hợp lại nhữngkiểu tóc ngắn đẹp nhất của các sao từ xưa đến nay.

Năm 1963, khi Vidal Sassoon tạo hình mái tóc dài thướt tha của diễn viên Nacy Kwan thành mái tóc ngắn cá tính, nó đã trở thành huyền thoại và ngay lập tức được đăng tải trên tạp chí Vogue danh tiếng. Thập kỷ đó, mái tóc này chính là biểu tượng của ngành thời trang nói chung và phái đẹp nói riêng.

Dưới đây là một số kiểu tóc ngắn được ưa thích và thịnh hành nhất mọi thời đại của các ngôi sao nổi tiếng.

Nacy Kwan.

Coco Chanel.

Louise Brooks.

Jacqueline Kennedy trên bìa tạp chí Vogue tháng 8 năm 1951.

Natalie Wood.

Elizabeth Taylor.

The Supremes.

Faye Dunaway.

Lauren Hutton.

Nastassja Kinski.

Rei Kawakubotrên trang bìa tạp chí Vogue tháng 3 năm 1993.

Natalie Portman.

Gwyneth Paltrow.

Natalia Vodianova.

Arizona Muse.

Daria Werbowy trên tạp chí Vogue tháng 6 năm 2013.

Karlie Kloss.

Sam Rollinson.