Xin cho hỏi dầu dừa nguyên chất của công ty bạn giá rẻ như vậy có cam đoan là không có pha và có phụ gia hay không vậy ? Bạn có công bố về mỹ phẩm và

Xin cho hỏi dầu dừa nguyên chất của công ty bạn giá rẻ như vậy có cam đoan là không có pha và có phụ gia hay không vậy ? Bạn có công bố về mỹ phẩm và thực phẩm hay chưa vậy ?

Nguyễn Văn Thế
Trả lời 10 năm trước

Giá dầu dừa của chúng tôi không phải rẽ mà là hợp lý bạn ơi, bạn so sánh chúng tôi với cách làm thủ công thì giá dầu làm thủ công đắt hơn nhiều vì tốn nhiều công hơn và khi làm thủ công thì lượng dầu thu hồi được không nhiều (khoảng 15-20%).

Dầu dừa của công ty chúng tôi là 100% nguyên chất, không có phụ gia bạn ơi. Tất cả công bố về mỹ phẩm và thực phẩm chúng tôi đều có rồi !

Bạn có thề mua về dùng thủ để xem chất lượng nó như thế nào !

Rose Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẾN TRE
Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ
+ Sản xuất thủ công tại nhà
+ Không hóa chất, không phụ gia
+ Có thể uống, xào nấu được
+ Làm đẹp
• Dưỡng da: làm mịn da, trắng da, trị mụn, vết thâm, mờ tàn nhang, tẩy trang
• Dưỡng tóc: mượt tóc, ngăn rụng tóc, chẻ ngọn, trị gàu, kem ủ
• Dưỡng môi: trị môi khô, nứt nẻ
• Dưỡng mắt: làm dài lông mi, mờ quầng thâm mắt, ngăn ngừa nếp nhăn
• Giảm cân hiệu quả
• Chống rạn da và dưỡng da sau sinh
• Giúp mau lành vết bỏng, giúp cải thiện chức năng tuyến giáp,..
Liên hệ: 0988 402 397
Giá: 80.000 VND / chai 100 ml - 200.000 VND / hủ 250 ml
Lạc Viên
Trả lời 9 năm trước

Dầu dừa này giá rẻ vì được làm bằng phương pháp ép lạnh ly tâm. Trong khi phương pháp thủ công sẽ giúp sinh ra phản ứng nhiệt, tạo nên nhiều dưỡng chất hơn cho dầu dừa. Mặc dù dầu dừa làm bằng pp thủ công giá cao hơn nhưng thành phần dinh dưỡng và hiệu quả chăm sóc da cũng cao hơn hẳn. Tùy ý thích mà người tiêu dùng có thể lựa chọn. Dầu dừa homemade 100% - Giá bán 169k/200ml, 99k/ 100ml trong chai thủy tinh nắp nhỏ giọt sang trọng và tiện sử dụng. Giao hàng tận nơi sđt 0904 4969 01. Cảm ơn đã xem.

Dầu tràm Tiến Triều
Trả lời 9 năm trước

Dầu dừa nếu nguyên chất không thể rẻ dâu bạn à, làm 100 ml tốn hơn 1kg dừa với thêm điện, lữa nấu, công nữa nên không thể rẻ được đâu.

Địa chỉ website bán dầu dừa nguyên chất:dauduahue.com