Trị mụn trứng cá an toàn hiệu quả nhất nhất hiện nay, hiệu quả tốt nhất?

Mình bị trứng cá bọc khá lâu rồi, nó khiến mình thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người, Có mem nào biết cách trị mụn trứng cá bọc hiệu quả chỉ giúp em với??? tkas nhiều

Nguyen bao ngoc
Trả lời 10 năm trước

Bên mình bán sản phẩm trị mụn rất hiệu quả, bạn thao khảo nhé

Nano Acne

Giá bán: 1.999.000

Đặc trị các loại mụn mủ, mụn viêm, mụn bọc,… chỉ sau 1 tuần sử dụng
Thành phần chính:
Capsicum extract– chiết xuất từ quả ớt tây giàu Vitamin C có tác dụng làm da trắng sáng, chống lão hóa đồng thời làm da săn chắc, trẻ trung dài lâu.
Aloe vera– tinh chất lô hội có tác dụng nuôi dưỡng làn da, giúp da mịn màng. Ngoài ra, Lô hội có tác dụng làm giảm sự lão hoá của da, chất gel của lô hội có khả năng thấm ướt, tạo độ ẩm trên da giúp da dễ đàn hồi, giảm bớt nếp nhăn. Chính chất gel này có tác dụng kích thích sự tổng hợp các chất collagen và sợi elastin, nên có thể ngăn chặn sự hủy hoại của da trong tiến trình lão hóa.
Potassium salt– khoáng chất thiên nhiên có tác dụng cân bằng độ pH của da
Sản phẩm là công nghệ của ngành thẩm mỹ USA với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ: 0916 303 738( Ms Chi)

Bich_Phuong
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng viên uống antiacne aa+ ấy, trước mình xài cái này hết mụn mà giờ ngưng dùng rồi cũng ko tái phát gì cả, da mặt sờ thích lém! Với lại cái này từ thiên nhiên nên an toàn mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! :D

Lan Hoang
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng dùng antiacne aa+ hết mụn đó, đơn giản mà hiệu quả! :D Bạn áp dụng xem sao?

Mua Dong Lanh
Trả lời 10 năm trước

Nhiều người dùng antiacne aa+ là hết mụn đó ah ! Bạn áp dụng xem sao nhé!

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn

Bên tớ đang có sản phẩm O'jee trị mụn trứng cá hiệu quả lắm. Bạn thử sử dụng nhé! giá cũng không mắc chỉ 58k, bạn thử xem sao!

https://www.facebook.com/nguyenhavy2007