Làm thế nào để giảm béo vùng mặt nhỉ?

cứu em với
mọi người đều bảo tạng mặt em cũng tròn thế mà không hiểu sao em lại hay bị béo ở mặt, cằm và bả vai
các chị có cách tập thể dục hay gì gì không chỉ em với, em không có tiền đi thẩm mỹ đây ạ. mà dùng máy matsa mặt ở cằm thì có hiệu quả không ạ,

nguyễn hữu sáng
Trả lời 10 năm trước

chao ban! minh la nhan vien cham soc suc khoe va sac dep cua tap đoan forever living products cua my. Hien tai minh dang cung cap rat nhieu cac my pham va hang cham soc ca nhan cho nhieu spa, shop my pham lon. Ve van de cua ban thi hay vao trang nay tham khao nhe: facebook/myphamsonya hoac chodientu.vn/foreverliving de tham khao ma so056(kem lam tan mo) va 057(kem lam san da) cua cty minh nhe, san pham 100% duoc chiet suat tu thien nhien. Voi 2 ma so nay neu ban muon lam tan mo o vung nao tren co the thi ban boi vao vi tri do.Moi chi tiet xin lien he: 0979432562 de duoc tu van them.