Cty TNHH Tư Vấn Đầu Tư ANFA chuyên cung cấp Camera Panaonic

[b]Cty TNHH Tư Vấn Đầu Tư ANFA chuyên cung cấp Camera Panaonic.[/b] Với Camera IP Panasonic truyền xa qua mạng internet giúp bạn có thể quan sát bất cứ nơi đâu, ghi hình đồng thời khi xem, có thể xem qua điện thoại di động. Giúp quản lý các cửa hàng,xưởng sản xuất, kho bải. Hãy liên hệ để được tư vấn, phục vụ tận tình Với Camera quan sát qua mạng, quý khách hàng có thể theo dõi nhà cửa, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng, kho bãi,... mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, bạn có thể an tâm khi con trẻ, người già ở nhà khi hình ảnh của họ lúc nào bạn cũng có cập nhật liên tục. Chỉ cần với bất cứ thiết bị nào có thể truy cập mạng internet là có thể xem Camera IP Panasonic (PC, laptop , điện thoại,...). IP Camera Panasonic (chính hãng): IP Camera Panasonic BB - HCM311: (420$) 1/4" CCD, zoom 10x, quay ngang 60° -60°,dọc 20° -45°, quan sát ngang 173° , dọc 105°, tốc độ tối đa 30hình/giây, 0.2lux, 30 người sử dụng kết nối đồng thời, thu phát giọng nói 2 chiều, ghi hình bằng thẻ nhớ(hoặc máy tính ), chế độ xem ban đêm... IP Camera Panasonic BL – C30: (260$) WIRELESS 1/4" CMOS, zoom 10x, quay ngang +50°-50°,dọc +10° -40°, quan sát ngang 143°, dọc 87°, Tốc độ tối đa 15 hình/giây, 1.0lux, 20 người sử dụng kết nối đồng thời, chức năng kết nối sensor chống trộm. IP Camera Panasonic BL – C111: (245$) 1/6" CMOS, zoom 10x, quay ngang +50°-50°,dọc +10° -40°, quan sát ngang 149°, dọc 87°, Tốc độ tối đa 30 hình/giây, 30 người sử dụng kết nối đồng thời, chức năng kết nối sensor chống trộm, thu âm 1 chiều. Giá tốt cho các Đại Lý! CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ ANFA Đ/C: 53 TRẦN KẾ XƯƠNG, P7, Q PHÚ NHUẬN,HCM ĐT: (08) 2743767 - 2743769 HOTPHONE: 0906 834 039 (NGUYỆT) - 0909 599 129 (HẢI) => Mọi thông tin tim hiểu về Sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi: Nguyễn Thanh Sang 08 2744 723 – Email: thanhsang@rongvietvalues.vn
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Rất tiếc topic …. của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp ( Topic mang tính chất Rao vặt đăng trong hỏi đáp. Bạn có thể chuyển tin rao vặt của mình sang http://www.vatgia.com/raovat). Vì thế topic này sẽ bị khóa. Nếu không có sự vi phạm, topic của bạn sẽ được mở trở lại trong một thời gian ngắn. Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển Vật giá Hỏi- Đáp