Tư vấn chọn son dưỡng môi mùa lạnh?

Em đang băn khoăn ko biết mua son dưỡng môi nào tốt , các nhãn hiệu son dưỡng Vn làm em cảm thấy không thoải mái lắm nên định sẽ chuyển sang dùng hàng nước ngoài , lên web em thấy nhiều shop hay bán Lip Balm Beauty Rush của Victoria Secret , hay Lip Balm của The Body Shop có mùi Bạc Hà , Đu Đủ ....

Vì mùa lạnh cũng sắp đến rồi , có mẹ nào rành cho em xin ý kiến với

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mình vote cho EOS, ngon bổ rẻ, dưỡng môi vừa đủ, dùng để aplly son môi tốt vì nhìu lip balm quá bóng hoặc có màu, uýnh son môi lên nó trơn tuột k bám vào môi dc
Cái lipbalm bơ của SF thì xin can, lúc trc nghe pr rầm rộ mua về. Dưỡng thì ít mà bôi lên chả đánh son lên nổi. Dùng 2-3 lần vứt lun vì thanh lý chẳng ai rước
Carmex thì ướt quá, dc cái mùi thơm, mỗi lần thoa ai cũng xuýt xoa
CÒn TFS, TBS dùng thấy giống như nhau, hơi dính tí, mùi thơm nhẹ. Mình thì k thik son dưỡng có màu vì sợ ảnh hưởng màu thật của son nên e nào có màu mình chưa xài