Tôi là nữ người hơi mập.Ai chọn đồ phù hợp với người mập như tôi dc không?

Tôi cân nặng 60kg, cao 1m6, rất thích ăn mặc đẹp nhưng hiện nay trên các trang web chỉ có những mẫu dành cho người ốm, có thân hình đẹp chứ không có mẫu cho những người mập như tôi. Vậy xin tư vấn cho tôi những mẫu phù hợp với bản thân .Tôi cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Với người có thân hình hơi tròn, bạn có thể chọn rất nhiều kiểu trang phục đẹp hợp với vóc dáng và tính cách của mình. Bạn nên chú ý những điểm sau khi chọn trang phục: - Về kích cỡ đừng cố chọn kích cỡ nhỏ hơn size của mình, mà phải chọn size mặc thật thoải mái vừa vặn vì nếu size quá nhỏ sẽ làm bạn trông càng mập hơn vì lộ rõ những điểm yếu trên cơ thể, trông rất thô kệch. http://www.camnanggiadinh.com.vn/imagesupload/savefiles/64074n1.jpg - Về màu sắc: chọn các tông màu tối, hạn chế chọn tông màu sáng hoặc chọn những kiểu trang phục có sự thiết kế phối màu độc đáo tạo sự thon thả cho thân hình, che đi những khuyết điểm rất hiệu quả. Đặc biệt bạn nên chọn những kiểu hoa văn có độ xéo dọc dài, đừng nên chọn hoa văn sọc ngang trông sẽ mập hơn. http://www.camnanggiadinh.com.vn/imagesupload/savefiles/64074n2.jpg Chất liệu phù hợp với bạn là cách nhất liệu mỏng tương đối, không nên mặc áo quá mỏng cũng như quá dày. Tránh cách chất liệu có tính nhũ bóng sẽ tạo độ mập. Các chất liệu có tính co giãn sẽ tạo sự thoải mái cho bạn, tránh chọn chất liệu có tính thô, đơ. Đối với người có ba vòng hơi lớn, phải chọn trang phục để làm tăng điểm mạnh của mình và giảm bớt khuyết điểm của mình. Như chọn những trang phục có điểm nhấn ở ngực, có điểm tối ở eo và những đường cắt xéo tạo độ ôm cho mông, làm thon ngọn mông. 58 Tràng Tiền Hoàn Kiếm ,Hà Nội Tel: 04-2949258 66 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3. Tel: 9305964 195A Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3. Tel : 8233573 22 Hàng Lược Hoàn Kiếm Hà Nội. Tel : 9283559
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Chieu cao va can nang cua ban thi khong the goi la“qua kho”. De nhin gon gang, ban co the chon nhung kieu vay om co chatthun dai den goi hoac vua qua goi mot chut. Voi ao so mi, ban nen cho nao soc xuoi hoac mau tron. Ve mau sac, ban co the chon mau xanh nhat, hong nhe, vang nhat se lam dang ban trong khong map. Neu vong ba va dui ban kha to, ban lai thich trang phuc so mi di voi quan tay, thi se rat phu hop voi ban khi ban chonquan hoi mem, co chat thun dang gia jean. Chuc ban thanh cong! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]