Kem dưỡng body loại nào tốt? có ai biết chỗ nào bán kem body tinh chất tự nhiên tốt cho da và cơ thể không?

hoai ha
Trả lời 11 năm trước

Qua VeraSpa ở 39 trung kính cầu giấy có bán đấy bạn a. Hàng nhập nên dùng cũng tốt lắm

thấy chị em kháo nhau vậy nên chỉ bạn he he

mai thanh
Trả lời 11 năm trước

Kem Body cao cấp

Giúp làn da trắng hồng , mịn màng rất nhanh , chỉ trong thời gian 1 tuần đầu tiên thoa kem ngày 2 lần, điều này các loại kem dưỡng da Body khác không thể có được, kể cả các loại kem có thương hiệu cao cấp trên thị trường hiện nay mà đảm bảo an toàn cho da vì các thành phần 100% tự nhiên.Qua một thời gian thử nghiệm , hiệu quả đạt 100% cho làn da trắng hồng, mịn màng, Spa đã quyết định nhập loại kem dưỡng trắng da cao cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thành phần chính:

Loại kem dưỡng trắng da Body mới được chiết suất chính từ :

♥ Bột ngọc trai (có tác dụng làm sáng da, dưỡng trắng da từ bên trong)

♥ Vitamin E (có tác dụng dưỡng mềm mịn da, tránh cho da bị khô nẻ)

♥ Collagen (có tác dụng trẻ hóa da, chống lão hóa, cung cấp protein cho da)

♥ Squalene (có tác dụng dưỡng da, chống ôxi hóa, chống dị ứng)

Và những dưỡng chất đặc trưng như: Milk Extract, Isopropyl, Myristrate, Mnieral oil, Glyceryl Monostrearate, Straric Acid, Aloe Vera gel, Lactic Acid, Triethanolamine, Propyleneglycol, Itanium Dioxide, Cetyl Alcohol, Methyl Par.......

Tác dụng :

1. Dưỡng trắng hồng da, se khít lỗ chân lông, giảm mụn, và giảm rạn sau sinh, cải thiện da sần sùi, lão hoá.

2. Không bắt nắng, ko làm nám da, ko bào mòn da, ko làm vàng lông, ko bị teo da.

3. Tăng cường độ đàn hồi cho da

4. Giúp da khô ráp và sần trở nên mịn màng và trẻ trung

5. Phục hồi da bị hư, tái tạo sinh tế bào mới

6. Chuyển biến rõ rệt da sậm màu trở nên trắng hồng và rạng rỡ

7. Loại bỏ nhanh tế bào chết, sản sinh tế bào non cho da

8. Kem hoàn toàn ko có thành phần nào gây hại cho da hay bào mòn da.

9. Kem lấy từ những dưỡng chất thiên nhiên để cung cấp đầy đủ cho da những vitamin cần thiết, tái tạo cho da trắng sáng, chứ không phải tẩy da như những loại kem trộn giá rẻ thông thường khác bán tràn lan ngoài thị trường.

10. Siêu dưỡng trắng, duy trì sự trẻ lâu cho làn da bạn

11. Giảm nhờn và se khít lỗ chân lông

12. Mang lại làn da mịn màng và săn chắc hơn

13. Không gây kích ứng cho tất cả các loại sắc tố da.

14. Kem loại mới này tăng cường hoạt chất có tính làm mờ vết thâm, sạm đen, đảm bảo 100% đó nha các nàng

Đặc trưng của Kem Body dưỡng trắng cao cấp :Mặt kem có màu mỡ gà tươi.

****** Dẻo mịn cho kem đêm

****** Dẻo láng cho kem ngày

- Khi thoa kem không bị rít da.

- Khi thoa lên da có cảm giác mát lạnh lạnh, dễ chịu, mịn da.

- Đặc biệt Kem Body dưỡng trắng cao cấp có mùi thơm thoang thoảng đặc trưng của trái cây : Cam - Táo và mùi thơm của sữa.

***** Mùi thơm đặc trưng này được trưng cất từ tinh dầu thiên nhiên tinh khiết chứ không phải các chất tạo mùi đang bán trên thị trường

Cách sử dụng hiệu quả nhất :

- Một bộ Kem Body dưỡng trắng cao cấp đặc trưng gồm có 2 hộp :

***** 1 hộp dùng cho ban ngày, nặng ~ 250 gram

***** 1 hộp dùng cho ban đêm, nặng ~ 300 gram

* Kerm Body ban ngày

_ Đối với các nàng đi làm, chỉ cần thoa 1 lớp kem mỏng giúp da sáng, mịn, trắng nhìn vào không thể biết là thoa kem.

_ Đối với các nàng ở nhà dưỡng kem thì thoa 1 lớp dày cho hai chân + hai tay và thoa mỏng cho phần thân.

** Ban đêm thoa một lớp kem dày hay mỏng trước khi ngủ tùy theo ý thích, thoa dày kem thì giúp thẩm thấu nhanh hơn làm da nhanh trắng hơn, tất nhiên sẽ tốn kem nhiều hơn nhưng hiệu quả cao hơn.

_ Đặc biệt nha, Các nàng nên thoa 1 lớp kem mỏng cho phần 2 bẹn, mép ngoài có tác dụng khử mùi và tạo mùi thơm đặc trưng cho bạn. Hãy thử và cảm nhận nhé

- Da sẽ bắt đầu trắng luôn chỉ sau một tuần sử dụng.

- Tùy theo sắc tố da của mỗi nàng, Khi đã trắng rồi thì các nàng nên hạn chế thoa kem dày nha , lúc này cách 1 hoặc 2 ngày chỉ cần thoa nhẹ 1 lần thôi, mục đích là dưỡng và duy trì cho làn da, nhất là duy trì mùi thơm đặc trưng cho mình.

hiện có bán ở Spa 39 Trung Kính - VeraSpa

Điện thoại: (04) 37834969 - Hotline: 0985 268 879 (Mrs Quỳnh)

Website: http://veraspa.vn

thukimvaa
Trả lời 11 năm trước

Mình đi mát xa body họ dùng kem gì mình cũng chẳng để ý.hii

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 11 năm trước

cái kem body ở Vera đấy hay lắm đấy. Bôi như 1 dạng kem dưỡng thể nhưng nó khá thơm và dễ chịu

mình bôi được 1 thời gian thì lượng bôi sẽ giảm dần để giữ cái trắng đã đạt được, đỡ tốn chứ không như

mấy kem quảng cáo, càng ngày bôi càng nhiều.

Mà đặc biệt bôi được ở chỗ đùi trên nữa, chỗ đấy hay bị thâm, bôi lại có mùi thơm nên ha ha ha tác dụng

cực kỳ lạ, cả mình và ông xã đều thích.

Các bạn mua 1 lọ 250g về dùng thử trên tay thôi mà xem, hàng nào kết quả ấy mà.

baby pro
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng mới mua 1 hũ nhỏ bên này về dùng thử, thấy chị cùng công ty dùng mà da mềm lắm nên thử xem

Mình thích cái màu tím ở Vera Spa này nữa

Chúc Vera Sps đắt khách.

Chúc chị em ngày càng đẹp

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 11 năm trước

Em mới mua hũ nhỏ ở Vera Spa thui dùng thử trên cổ, vì vùng cổ em hơi đen do nắng

có j tiến triển em pm các bác nhé

just thu
Trả lời 11 năm trước

mình không thích kem lắm, mình đang tắm bằng ngọc trai với cám gạo ở đấy

thích lắm, mọi người thử đi