Hoa hồng khô ngâm tắm mua ở đâu?

mình đang cần mua hoa hồng ngâm tắm. Ai biết chỉ mình dùng với mình cám ơn nha.

tran ngoc mai
Trả lời 12 năm trước

Theo y học cổ truyền, hoa hồng có vị ngọt, tính ấm,tác dụng hoạt huyết, điều kinh, tiêu viêm, tiêu sưng. Người Trung Quốc và nhiều nước châu Á đã dùng hoa hồng để chữa bệnh từ rất lâu đời.

Loại hoa hồng đỏ (mai khôi hoa) dùng làm huyết mạch lưu thông, chữa kinh nguyệt không đều, đau ở vùng bụng dưới, vết thương sưng tấy, đinh nhọt và viêm mủ da, bệnh bạch hầu.

Loại hoa hồng trắng (hồng bạch) chứa nhiều tanin, đường, chất nhầy, tinh dầu, dùng chữa ho trẻ em rất công hiệu ; ngoài ra còn làm nhuận trường.

Photobucket

Tinh dầu hoa hồng là chất an thần,làm dịu các chứng bệnh về tiêu hóa, trị đau nhức, căng thẳng thần kinh, suy nhược, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt. Ngoài tác dụng kích thích tuần hoàn máu, nó còn là chất sát khuẩn nhẹ, ít độc nhất trong các loại tinh dầu nên có thể dùng cho trẻ nhỏ.

mình có biết chỗ này có bán mình cũng từng mua rồi, ở đó còn có nhiều sản phẩm ngâm tắm cũng hay lắm:

306 Nguyễn Thị Minh Khai P.5 Q.3

16 Hồ Văn Huê P.9 Q.PN (08.38.444.144)

vienmy.vn