Sữa rửa mặt vedelle và gel trị mụn vedelle, ai từng sử dụng cho biết kinh nghiệm?

Sữa rửa mặt vedelle và gel trị mụn vedelle, ai từng sử dụng cho biết kinh nghiệm? có hiệu quả không? thanks ^^

bui thi ngoc na
Trả lời 12 năm trước

sữa rửa mặt này dùng rất tốt cho da nhờn.tôi đã dùng sản phẩm này rất tốt

trước kia tôi sài rất nhiều sửa rửa mặt,nhưng không được như tôi mong muốn

chính vì da tôi là da nhờn,nên tôi dùng sản phẩm này

nếu ai có da nhờn như tôi,tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm này

Trần Nhất Duy
Trả lời 12 năm trước

da mình không nhiều mụn lắm nhưng lâu lâu lại lên hai ba cái, rồi xẹp rồi để lại mụn, nhưng mà ko bao giờ được cảm thấy mặt mày láng mịn, buồn ơi là buồn, bạn nào có biết chỗ nào trị mụn tận gốc hay ko? hoặc dùng mỹ phẩm hay thuốc uông j chỉ cho mình với.