Bạn nào dùng mỹ phẩm OHUI, WHOO rồi thì vào cho em vài ý kiến ạ?

Bạn nào đã dùng mỹ phẩm Ohui và Whoo thì vào cho mình biết cẩm nhận của các bạn khi dùng SP nhé. Mình muốn biết mọi người dùng nó thế nào để tính dùng hiiii

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 12 năm trước

Bộ ngoại giao của mình là một thứ rất quan trọng,bạn nên tìm hiểu kĩ về da hay tình trạng da của mình và tìm cách chăm sóc cho phù hợp,không phải loại mỹ phẩm nào cũng dùng được đâu và nhất là không nên đem da mình ra đánh đổi theo xu hướng.Dễ mất tiền vô ích bạn à.Nếu bạn cần giúp đỡ và tư vấn kĩ về tình trạng của mình và tìm đc loại mỹ phẩm tốt nhất hiện tại,an toàn và tiết kiệm nhất thì gọi tôi tôi giúp cho.sdt 0165 638 7773.Chúc bạn có sự lựa chọn đúng .