Mua tinh dầu ở đâu?

Có bác nào ở quảng ninh biết mua tinh dầu ở đâu không ? cả địa điểm mua kem tẩy da chết nữa . thank
Trả lời 15 năm trước
ở Quảng Ninh thì tớ không biết rồi.. Ở Hà nội thì cứ lên Vincom ý. Ngay tầng trệt lun. L''Occitan Hình như được tặng cái đế đốt tinh dầu dùng đèn cầy nữa đó. 300k một chai bé xiu xiu. Năm ngoái ra mua 2 chai, lúc đi ra người hơi nghiêng nghiêng. Có điều, về nhà cho vợ dùng cả tuần ko thấy hết mùi. Kinh nghiệm: là đừng xài nhiều quá, và đừng để tinh dầu dính lên mắt, chỗ bị thương hay da nhạy cảm, tránh bôi trực tiếp tinh dầu lên da. Chúc ấy vui.
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Ấy thử vào đây xem nó có giao hàng tận nơi không nhé [quote] http://tinhdau.vn/ [/quote]
Trả lời 15 năm trước
Kem tẩy da chết thì ko biết chứ tinh dầu thì bác cứ mua ở Siêu thị 1 giá Daiso (gần triển lãm Giảng Vó ấy) rẻ rề! Có 30.000 1 chai !!!
chị Vân Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn muốn mua tinh dầu nguyên chất của Pháp thì vào www.anhshop.com hoặc www.shoptinhdau.com nhé [:)]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
Tinh dầu có nhiều loại lắm em ạ.Tinh dầu đốt,tinh dầu massa hay tinh dầu dưỡng da.E muốn mua loại nào thì phải hỏi rõ thì mọi người mới biết cách tư vấn cho chính xác.Nếu em cần mua kem tẩy tế bào chết,dùng cho mặt thì bên công ty Lovite có sp Mặt Nạ tẩy TB Chết hay lắm.Đây là một dạng mặt nạ kỳ,bôi lên vừa có tác dụng dưỡng da,vừa giúp tẩy Tb chết hiệu quả mà ko gây rát,đỏ hay có cảm giác châm chích khi sử dụng như các sp thông thường.Sau khi dùng loại mặt nạ này,da mặt rất nhẵn,sáng màu và mềm mại.Nếu e muốn mua thì có thể nhờ người nhà ở Hn qua gặp chị để được tư vấn và dùng thử sp miễn phí trước khi mua nhé.Mặt nạ kỳ tẩy tế bào chết Lovite, giá 400.000 đ / 1 hộp : 100ml. Chị bán hàng tại công ty mp Lovite,nên em có thể yên tâm về chất lượng hàng nhé.Gọi cho chị theo số [b]0984 602 189 [/b] nếu cần tư vấn thêm.Mọi chi tiết về sản phẩm,xin xem tại gian hàng dưới đây. Chúc e vui và có làn da đẹp
Trần Thị Thùy Liên
Trả lời 13 năm trước

bạn ở hà nội thì đến 32 B Lạc Trung ý, có giao tận nhà đấy, mà chất lượng thì yên tâm luôn. đựoc dùng thử thoải mái, thích thì lấy.
vào đây mà xem này

http://chocongnghiep.com.vn/tinhdauthiennhien_san-pham_lam-dep_1223_tinh-dau-sen-tinh-khiet.ccn

Phan Thanh Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tới các TMV hay Spa để mua.

Phạm Thu Hằng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể xem các loại tinh dầu ởhttp://moli.vn

Tại đây có tinh dầu xông hương (chỉ dùng để xông hương bằng đèn xông tinh dầu hoặc lò xông tinh dầu)

Tinh dầu nguyên chất (vừa dùng để xông hương vừa dùng để matxat, và sử dụng cho nhiều mục đích khác)

Ngoài ra cũng có 1 số các đèn xông tinh dầu và lò xông tinh dầu được bán tại đây với giá cả phải chăng.

Tinh dầu nguyên chất Moli “Siêu khuyến mãi” mua 1 tặng 1

Nhóm 08Tinh dầu nguyên chấtthuộc chương trình "Siêu khuyến mãi":
Bạc hà–Chanh sần–Cỏ chanh–Hương nhu–Thông–Cam ngọt–Dâu tây–Quế.

Mua 01tinh dầu01 lò xông bất kỳTẠI ĐÂY
Mua 02Tinh dầutặng 01tinh dầu
Mua 03Tinh dầu BẤT KỲtặng 01tinh dầuthuộc nhóm trên
Mua 05Tinh dầutặng 03tinh dầu

Ngoài ra mỗi tuần đều áp dụng chương trìnhMUA 1 TẶNG 1ĐỐI 01tinh dầuthuộc nhóm trên.

Từ 05-11/2/2011:Tinh dầu nguyên chất BẠC HÀ
Từ 12-18/3/2011:Tinh dầu nguyên chất CHANH SẦN
Từ 19-25/4/2011:Tinh dầu nguyên chất CỎ CHANH
Từ 26/2-01/3/2011:Tinh dầu nguyên chất HƯƠNG NHU
Từ 02-08/4/2011:Tinh dầu nguyên chất THÔNG
Từ 09-15/4/2011:Tinh dầu nguyên chất CAM NGỌT
Từ 16-22/4/2011:Tinh dầu nguyên chất DÂU TÂY
Từ 23-29/4/2011:Tinh dầu nguyên chất QUẾ

Địa chỉ thử tinh dầu: số 6 ngõ 111 Láng Hạ (quán cafe Nâu)

website: www.Moli.vn

Hotline: 0936 894 498

Email: hangphamvn@gmail.com

Lef
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo ở đây : tinh dầu thiên nhiên. Có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn

Nguyễn Quốc Kỳ Nam
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy các cửa hàngHachi Hachi đồng giá hay Daso của Nhật cũng có bán các loại tinh dầu, rất nhiều mùi và giá cũng mềm, chỉ khoảng 35k thôi...

Chúc bạn vui...