Có cách nào làm môi mềm mại và căng mịn ko?

 Thời gian gần đây tôi thấy môi mình rất hay khô, lại kém tươi nữa.Có cách nào làm môi mềm mại và căng mịn ko?

Giúp mình với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chị mua son dưỡng đi, hoặc đơn giản nhất, dùng chút mật ong, thoa lên môi, (nhưng thoa xong đừng thấy ngọt ngọt mà liếm môi ngay nha chị, mất tác dụng í)

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Em lấy dầu ăn Neptune loại 1:1:1 mà bôi vào, ngày 3 lần, đảm bảo sau 7 ngày môi em căng mịn, tươi tắn.
Chúc em môi xinh càng xinh nhé!

Lương Trọng Hiếu
Trả lời 13 năm trước

môi bạn không được mèm mại chứng tỏ cơ thể bạn không đủ lượng nước.Bạn hãy uống nước thường xuyên trong ngày và uống đủ lượng nước mình cần.Cơ thể chúng ta cần 2 lít nước mỗi ngày.Bạn có thể dùng thêm son dưỡng môi mỗi ngày.Thức ăn cũng quan trọng đấy bạn.Cách tốt nhất là bạn đến bác sĩ da liễu để được tư vấn và có cách điều trị hiệu quả.Chúc bạn sớm đạt điều mình mong muốn.Thân ái!