Nhờ các bạn bày giúp cho mình cách sử dụng nước ozone từ máy tao ozone Nonan để làm đẹp da mặt!

cảm ơn anh chi va các bạn.

tuvanaz1
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Đây là tác dụng làm đẹp của nước ozone mời bạn tham khảo:

Do tính năng khử khuẩn mạnh mẽ và tăng cường oxy của ozone, Kích hoạt tế bào làm giảm tàn nhang, loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn trong lỗ chân lông, phòng chống mụn trứng cá, ngứa da mặt. Không có độc tố hóa chất nên nước ozone thích ứng được với tất cả các loại da, da dầu, da khô, da thường, không gây dị ứng khi rửa mặt, tẩy trang, tắm gội với nước chứa ozone sẽ cho làn da trắng mịn hơn, tóc sạch gàu…

Chúc bạn thành công!