Một người bị da đen từ bé dùng các loại mỹ phẩm có thực sự giúp làn da trắng sáng?

nguyen minh tue
Trả lời 16 năm trước
Ko đâu bạn ạ, nói thế thui chứ cũng chỉ giúp bạn đỡ đen hơn 1 chút+ sáng da hơn 1 chút thui chứ ko thay đổi được màu sắc bẩm sinh của làn da đó đâu, trừ khi đi thẩm mỹ đặc biệt chắc có thể thay đổi!
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Không được đâu, chắc chắn đấy. Nếu có thì cũng chỉ là tạm thời thôi, hết thời gian tác dụng là đâu lại hoàn đó bạn ạ. Đừng cả tin nghe những lời quảng cáo mùi mẫn nhé.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến Trong trương hợp bạn muốn trắng thì nên tới trung tâm thẩm mỹ mxinh.và bạn nhớ đừng bao giờ thực hiện dịch vụ tắm một lần mà trắng lên ngay, vì người ta sử dụng các loại mỹ phẩm tự làm, mỹ phẩm không có tên chủ yếu là lột nên rất không an toàn. Trung tâm thẩm mỹ Mxinh có đầy đủ các dịch vu chăm sóc làm đẹp da. Với dịch vụ tắm trắng toàn thân chúng tôi sử dụng sản phẩm của SK 2 (Nhật bản), hay Babor (Đức) các sản phẩm này làm mịn và sáng da lên, nhưng bạn cần thực hiện tối thiểu 3-5 lần mới thấy rõ kết quả. Nếu da toàn thân bạn quá xấu như thô ráp, đen nhiều...bạn hãy tắm trắng. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin tại: www.beauty-mxinh.com Thân ái TRUNG TÂM THẨM MỸ MXINH TEl: 865 7981.