Nối mi ở đâu đẹp? và bao nhiêu tiền một lần nối mi?

Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. trung tâm chúng tôi có dịch vụ kéo dài mi. mời bạn ghé tới trung tâm thẩm mỹ Mxinh bạn se có 1cap dài, dày và đen. 1 liệu trình là 10 lần giá chỉ có 5.000.000 Hiện nay trung tâm đang có chương trình giảm giá 30 % cho các dịch vụ. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
Nguyễn Chiến Thắng
Trả lời 16 năm trước
Nối mi em phải giữ gìn mới đẹp lâu được. Ra đường phải đeo kính và không được rửa sửa rửa mặt lên mắt... Ko được đi bơi mà mùa hè này đi biển và đi bơi thích đấy chứ. Em nên để mùa đông nối cũng được. Còn muốn nổi bật em gắn mí giả là ok! Trên thị trường bán rất nhiều lọai mí giả ko ai phát hiện ra đâu! Nhiều bạn nối ko quen tối về cảm thấy khó chịu và ngứa. Nối mi cũng ko tránh bị rụng mi vì lông mi bị đè nặng. Bt nối mi chỉ chơi được trong vòng 1 tháng là đẹp.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Em cũng chả bít cái vụ nối mi này thế nào, nhưng thấy bảo nối chỉ được khoảng 1 2 tháng thôi đúng không các chị nhỉ Nếu đúng Thế thì thà mua thuốc làm dài mi có lẽ tốt hơn mà lại bền chị ạh. Em thấy các chị TVV Mỹ phẩm hay TMV đều có hàng mi dài````, congggg, không biết là nối mi hay là bôi thuốc nữa? Mẹ em bôi thuốc dài mi này, cấy mi này, nhưng mà nó cũng dài tự nhiên thôi, chứ sao không được dramatic thế kia nhỉ[:-/]
pham thi thu huyen
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Mình hiện đang làm dịch vụ nối mi bên Thụy Điển.Theo nhận định của các bác sĩ bên này thì rất khó có loại thuốc giúp lông mi dài ra mà chỉ có 1 số dưỡng chất giúp bảo vệ cho mi không bị hư hại hoặc sớm bị rụng.Còn thực sự thì mình không tin những quảng cáo của các mỹ viện bên Việt Nam vì có quá nhiều phản ứng phụ xảy ra khi lạm dụng các phương pháp cấy mi hoặc dùng thuốc.Bên Thụy Điển phương pháp nối mi rất đươc ưa chuộng.Loại keo mà mình dùng cho khách hàng bên này được nhập từ Mĩ và đã qua kiểm nghiệm của Thụy Điển đảm bảo không gây hại gì tới làn mi thật của bạn.Loại mi giả mà mình dùng để nối cũng thuộc cùng 1 hãng với keo dán và được làm bằng tóc thật 100% chứ không phải bằng lụa gì gì đó của Hàn Quốc như bên Việt Nam.Vì làm bằng tóc thật nên khi gắn vao mí cho bạn cảm giác tự nhiên thoải mái và nhẹ hơn.Dĩ nhiên bạn phải cẩn thận hơn với làn mi nối vì không được dụi mắt nhưng cũng không có nghĩa là bạn phải bảo vệ quá mức như khi nối mi tại Viêt Nam.Minh nghe 1 người bạn o bên Việt Nam cũng nối mi nói rằng ra đường phải đeo kính,tránh nước tránh nắng .... Mình cung nối mi cho chính mình,mình vẫn đi bơi với làn mi nối,ra đường chẳng bao giờ đeo kính, cũng vẫn rửa mặt và để nước vào lông mi nhưng chẳng có vấn đề gì xảy ra.Điều mình cảm thấy tuyệt nhất là cảm thấy mình xinh đẹp mỗi sáng thức dậy ,không cần phai bôi mascara trước khi ra ngoài hay đến chỗ làm,xem 1 bộ phim cảm đông có thể khóc 1 cách thoải mái mà không sợ bị lem như mascara.Nhưng có điều làn mi nối sẽ chỉ giữ được khoảng 1 tháng hoặc 6 tuần bởi vì theo chu kì rụng của làn mi thật của con người,làn mi nối bám chặt vào làn mi thật của bạn nên khi mi thật rụng thì mi giả cũng sẽ rụng theo.Bạn nên an tâm vì khi mi bạn bị rụng thì mi mới cũng đã mọc lên rồi vì thuốc mình dùng không làm hại đến mi của bạn, không làm lông mi bạn trụi lủi như bên Việt Nam làm đâu.Còn những thẩm mĩ viện nói là bạn có thể giữ được mi nối từ 2 đến 3 tháng là nói dối,mình khẳng định như vậy.Khoảng cuối tháng 11 này mình sẽ về Việt Nam giup 1 người bạn mở tiệm thẩm mĩ,nếu bạn nào có nhu cầu nối mi thì hãy liên lạc với mình.Mình sẽ ở lại Việt Nam khá lâu,khoảng 3,4 tháng,ở cả Hải Phòng và Hà Nội.Nếu nói về kĩ thuật nối mi thì minh ko dám nói la hơn người thợ ở Việt Nam nhưng về thuốc và sự an toàn thì mình đảm bảo.
Nguyễn Bùi Kiều Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn giúp bạn mở tiệm thẩm mỹ ở Hải Phòng và Hà Nội à? Cho mình xin địa chỉ ở Hà Nội đc ko? Mình cũng muốn thử nối 1 lần.[):D(]
CUN XINH
Trả lời 13 năm trước

mình nối mi 6 tháng nay rùi có sao đâu nhỉ, mình quen nối mi chị này làm nối mi tại thẩm mĩ viện ngày đầu tới đó nối thì đắt quá 400k nhưng gọi chị ý nối tại nhà giá mềm hơn chỉ 150k tới 200k thui. chị ý nối chấm it keo nên không hại mi. bạn nếu muốn nối gọi thử cho chị ý xem. SDT : 0936581922

Nguyễn Thúy An
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn xem thử sản phẩm nối mi tại Vénus lê văn sỹ nhé

vietnam
Trả lời 13 năm trước

Mình chuyên nối mi ở Hà Nội thì qua tiệm của Trang : 0936581922 . Nối mi đẹp và tự nhiên lắm sau 2 tuần mới dặm lại mà không hề ảnh hưởng mi thật vì luôn tháo ra rửa mắt và tra mắt trước khi làm tiếp nên mi luôn khỏe . Còn nếu ở Hồ Chí Minh thì mình luôn vào thẩm mĩ Chi nhé ở đó nối cũng ok lắm

Nguyễn Lệ Quyên
Trả lời 12 năm trước

Mình nối mi lâu lắm rùi nhưng toàn làm tại nhà cho nó tiện, đỡ phải đi lại . Mình vẫn gọi một chị khoảng 30 tuổi tên Quyên, SDT 0904665888. Chị ý làm cũng cẩn thận nên khoảng 2 tuần mình mới phải dặm lại 1 lần. Nói chung là ưng ý tay nghề và sạch sẽ là mình thích. Nhìn phong cách phục vụ cũng chuyên nghiệp. Các bạn cứ thử xem sao. Giá cả cũng ok. 150k, có bán mỹ phẩm dưỡng mi nữa đấy. Bây giờ cái gì cũng phục vụ đến tận răng...hihihi

nguyenbaoanh2008
Trả lời 12 năm trước

Chị Quyên, SDT 0904665888.ở HN làm rất đẹp mà cũng rẻ, có làm tại nhà cho khách đấy các bạn ạ.