Có nên thoa kem chống nhăn ngay khi còn trẻ không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Đúng. Chúng ta có thể phát hiện ra các nếp nhăn, thực chất là các nếp gấp dưới kính hiển vi từ năm 12 tuổi. Do vậy, khoảng từ 25-30 tuổi chính là thời điểm thích hợp nhất để bảo vệ làn da khỏi sự tấn công của lão hoá và làm chậm lại sự xuất hiện của những nếp nhăn đầu tiên. Trên thị trường mỹ phẩm ngày nay, có rất nhiều sản phẩm chống lão hoá để lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh các sản phẩm, bạn vẫn phải tôn trọng các bước làm đẹp cơ bản: tẩy trang trước khi đi ngủ, thoa kem dưỡng ẩm, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời…
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
E thân mến, nếu e đã bắt đầu bước sang độ tuổi lão hóa - 25t hoặc da có biểu hiện lão hóa sớm như xuất hiện nếp nhăn nhỏ, tàn nhang, sắc tố da ko đều...... thì nên thoa các loại kem chống lão hóa ngay từ bây giờ Còn nếu như e chưa đến độ tuổi kể trên và làn da của e đẹp ,ko có bất cứ 1 biểu hiện khác thường nào, thì ko nên lạm dụng các sản phẩm này quá sớm. Vì sẽ làm giảm đi khả năng tự bảo vệ của làn da... Nếu cần tư vấn thêm, e có thể gọi số[red][b] 0984 602 189 [/b][/red]cho chị - tv miễn phí nhé. Đầu xuân, chúc e và gia đình luôn khỏe mạnh, vui vẻ