Mẹo nhỏ cho hàng mi quyến rũ?

zero
Trả lời 14 năm trước
Để có hàng mi cong và đẹp, trước hết, bạn dùng kẹp mi để kẹp cong gần như toàn bộ hàng mi, sau đó dùng loại kẹp nhỏ hơn để xử lý những vùng mi lớn không thể xử lý được. Nếu lông mi của bạn nhanh duỗi thẳng trở lại, bạn nên sử dụng loại kẹp mi chạy pin hoặc điện có chức năng làm ấm. Sau khi kẹp mi, bạn thực hiện bước chuốt mascara. Chuốt mascara cũng cần được thực hiện đúng cách. Nguyên tắc đầu tiên khi chuốt mascara là chỉ chuốt mascara sau khi đã kẹp mi. Khi thực hiện, trước hết bạn nên chải một lớp mascara thật mỏng, đợi cho lông mi thật khô rồi kẹp mi thêm một lần nữa, sau đi chải thêm một lớp mascara nữa. Cách chải mascara kép như vậy có thể giúp duy trì hàng mi cong được lâu hơn và giúp các sợi mi dày hơn, tốt hơn, không bết dính. Tuyệt đối không được kẹp mi khi lớp mascara đầu tiên chưa khô hản, làm như vậy sẽ khiến lông mi vón cục và bết dính, chưa kể đến việc dụng cụ kẹp mi sẽ lấy đi vài sợi lông mi do lông mi còn đang dính ướt. Theo Tạp chí Đẹp
Phan Thuy Thu
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào đây xem nhé. Có nhiều bí quyết trang điểm đến bạn có một khuôn mặt thực sự xinh xắn. [b][url=http://Xinhxinh.com.vn?utm_source=rongbay&utm_medium=text&utm_content=KIMTHU&utm_campaign=NVKD]http://xinhxinh.com.vn/[/url][/b]