Tôi có một mỹ phẩm có tên Aqualabel white lotion R(shiseido), xin cho biết công dụng và sử dụng như thế nào

Chai màu xanh trong(250ml), bên trong là dung dịch trong như nước nhưng hơi sánh hơn nước một chút, tôi có thử xứt lên mặt, cảm giác hơi rích rích.
emty
Trả lời 16 năm trước
Đây là Kem dưỡng trắng dòng Aqualabel Cách dùng như sau: Lấy kem cẩn thận bằng thìa riêng(có thể dùng thìa sữa chua) để tránh làm nhiễm khuẩn kem trong lọ khi dùng ngón tay.Chấm lên 5 điểm trên mặt :trán,mũi,hai má và cằm.Xoa đều và massage nhẹ nhàng chừng 2-5 phút. Nếu bạn có trang điểm thì sẽ có thêm một bước tẩy trang trước khi thực hiện bước làm sạch da hàng ngày.