Con gái thích con trai cạo râu hay để râu nhỉ? À mà cho em hỏi thêm là tại sao càng cạo râu càng cứng thế?

Chả là râu em nó mọc hơi nhanh, mà em hỏi lũ bạn em, đứa thì nói để râu nhìn manly hơn [:,)], đứa thì bảo để râu làm gì, trông cứ bẩn bẩn[:(] . Tóm lại là em chả biết đường nào mà lần [:-/] . Các bác, nhất là các bác gái cho ý kiến giúp em, để em còn biết đường mà cạo hay nuôi râu ạ Em thật sự muốn hỏi, không phải spam nên mong các bác min đừng nghĩ em spam mà tội nghiệp em .
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Đấy, tùy người để râu đẹp hay không và nên hay không đấy. NY nhà mình thì để râu đẹp dã man (dù ko để cũng đẹp rồi), nhưng ex mà để thì xấu và kinh ko chịu được [:D]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Trai kô râu lấy đâu khí thế[:D]. Các bạn cứ fải bàn nhìu làm cái gì cho mịt
Vũ Trang
Trả lời 16 năm trước
Cạo đi chớ, để bẩn lém, trông giống "con dê". Cạo đi vẫn còn vết xanh xanh của chân lông thì ....[:x]
hoang nhu hiep
Trả lời 16 năm trước
câu hỏi của bạn thật sự là hỏi như bọn mình là con trai thì cũng chẳng hiểu rõ nhưng.theo mình thì con gái thích cạo râu hơn.thứ nhất là thấy sạch sẽ hơn.thứ hai là thấy lịch sự hơn.còn bạn hỏi vì sao cạo râu lại càng cứng.thì bạn cứ tưởng tượng như là cây xanh vậy.bạn cát cây lần 1 thì nó để lại gốc.sau dó nó lại mọc lên và bạn lại cắt nó đi nhịu lần như vậy thì nó càng cứng đi
Trần Văn Trác
Trả lời 16 năm trước
Nếu em trên 50 tuổi lên để râu con kiến, nếu tuổi còn ít hơn thì hãy cạo sạch sẽ trước khi đi chơi với bạn gái sẽ thanh lịch hơn Chúc em vui khoẻ