Em nghe nói có cách giảm béo bằng tinh dầu tùng và thông ?

Em nghe nói có cách giảm béo bằng tinh dầu tùng và thông, ko biết có phải ko nhỉ, bác nào biết biểu em với. He he
Hoàng Thị Bích
Trả lời 14 năm trước
Đúng rùi đấy Bạn à!!! Mình đã bán tinh dầu này cho nhiều khách hàng và đã được nhiều khách hàng phản hồi về tác dụng này. Bạn có thể dùng tinh dầu với hỗn hợp kem dưỡng da và mát xa, hỗn hợp có tác dụng làm săn chắc và xoa tan mỡ thừa. Tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên nên k lo phản ứng phụ. chúc bạn thành công, sớm có body chuẩn!!![;)]
le van
Trả lời 11 năm trước

Cái này mình không rõ nhưng hiện mình đang dùng thuốc giảm cân ÁO ĐÌNH để giám béo, hiệu quả rất tốt ạ. bạn thử tìm hiểu và dùng thử xem

Gau con
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử tham khảo ý kiến những người đi trước xem:

http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20121223201717AAKfbbH