Thức khuya có lợi hay có hại nhỉ????????? Nếu có hại thì hại đến mức độ nào ạ?

Dạo này em hay online khuya quá...chả bít lợi hay hại. Bác nào bít mách dùm em với[:-/]
BT
Trả lời 16 năm trước
Nói chung thức khuya là có hại,mắt sẽ sâu hoắm vào.Là con gai thức khuya nhìu sẽ xấu đi,con trai cũng vậy.Thế nên mới k có ai iu [:(][:((]
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
Tưởng thức để học hay dể làm việc chứ chơi game online thì chịu chú rồi, ko phải hại mà là rất hại. Dù là thức đêm ngày ngủ bù đi chăng nữa, không thể nào tăng cân được, trí nhớ thì dần giảm sút, tuổi thọ cũng giảm vì bộ máy ko được vận hành đúng chu kỳ, hic hic
star
Trả lời 16 năm trước
Thức khuya có cái hại là chả có ai thức chat cùng mình [:((] YIM trắng trơn hixhix
Nguyễn Ngọc Mai
Trả lời 16 năm trước
Lợi cho việc giảm cân nhưng hại cho nhan sắc và trí tuệ, da xanh xao, mắt thâm mọng, uể oải, thiếu minh mẫn...
ndmp
Trả lời 16 năm trước
Bạn bít cái miếng cơm cháy chứ? Nếu thức khuya nhìu thì bạn chỉ cần dòm vô cái miếng cơm cháy là cái mặt bạn nó y chang vậy đó, mụn nổi có dề!!! rồi mắt càng ngày càng mờ, từ hai con mắt hóa ra 4 con.ngoài ra còn khuen61 mãi thêm cái vòng đen đen xung quanh mắt nữa. Nếu mún như vậy xin hãy cứ thức đi thức đi đừng ngại ngùng!!!!![:D]
dang thi luyen
Trả lời 16 năm trước
thuc khuya tang nguy co beo fi day.ko fai jam can dc dau
nguyenthithutuyet
Trả lời 16 năm trước
theo tui thi thuc khuya rat co hai cho suc khoe vi ban thuc khuya nhieu se lam tinh than ban mat di va sang di hoc se ko con tam tri nua ma hoc va luc nao cung thay buon ngu het vi the nen ban dung bao gio thuc khuya nha[:-P]
Trả lời 16 năm trước
hic thuc khuya noi~ mun do' me mi`nh noi zay?? ban nen thu xep lai moi cong viec la`m hoan tat truoc 10h sau do' di ngu~ nhu zay se~ tot ho*n. mi`nh nghi~ zay do'[:D]
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Thức khuya có tác hại như sao ( theo mình thấy thui, đúng hay không thì [:,)] ) : 1. tốn điện 2.tốn thức ăn 3.tốn thuốc dán 4.tốn cafe, trà 5.tốn tiền điện thoại 6. hại mắt 7.hại bao tử 8.hại óc ( hihi từ chuyên khoa là gì nhỉ Smile) ................... Còn nhiều nữa.. .. mà hông biết sao thức mãi quen rồi không sửa được [;)]
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Thông tin này đáng để tham khảo lắm [;)] [b]Ngủ quá nhiều hay quá ít đều gây chết người[/b] 7-8 giờ là thời lượng ngủ tối ưu. Hai nghiên cứu độc lập của Mỹ cho thấy, những người ngủ 7-8 giờ mỗi đêm sống lâu hơn và ít bị bệnh tim hơn so với người ngủ nhiều hơn hoặc ít hơn. Điều này củng cố kết luận của một nghiên cứu gây nhiều tranh cãi được công bố hồi tháng 2 cho rằng, những người ngủ quá 8 giờ mỗi đêm thường chết sớm hơn. Nghiên cứu thứ nhất được bác sĩ Daniel Gottlieb, phó giáo sư tại Đại học Boston, thực hiện trên hơn 4.500 nam và nữ. Kết quả cho thấy, nguy cơ tử vong trong vòng 14 năm: - Tăng 70% ở những người ngủ từ 9 giờ trở lên (so với những người ngủ 7-8 giờ). - Tăng 50% ở những người ngủ từ 6 giờ trở xuống. Theo bác sĩ Gottlieb, nghiên cứu này mới chỉ ra mối liên hệ giữa thời lượng ngủ và nguy cơ tử vong chứ chưa kết luận là chúng có mối liên hệ nhân quả. Ông nói: "Việc hút thuốc lá làm tăng 50% nguy cơ tử vong, ngủ dưới 6 giờ một đêm cũng làm tăng 50% nguy cơ này. Nếu thực sự ngủ ít là nguyên nhân tử vong thì ảnh hưởng của nó tới cái chết cũng như hút thuốc". Trong nghiên cứu thứ hai, bác sĩ Najib Ayasm, chuyên gia về giấc ngủ tại Bệnh viện Brigham & Women ở Boston, đã phân tích số liệu của hơn 71.000 phụ nữ. Kết quả cho thấy, có mối liên hệ tương tự giữa sự phát triển của bệnh tim và thời lượng ngủ. Nguy cơ bị cơn đau tim chết người hoặc không chết người trong vòng 10 năm : - Tăng 37% ở những người ngủ hơn 9 giờ mỗi đêm (so với người ngủ 7- 8 giờ). - Tăng 18% ở những người chỉ ngủ 6 giờ. - Tăng 39% ở những người ngủ từ 5 giờ trở xuống. Các chuyên gia không gặp khó khăn gì trong việc giải thích vì sao ngủ ít lại làm tăng nguy cơ tử vong. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy, thiếu ngủ gây tổn thương hệ miễn dịch, làm tăng nồng độ hoóc môn stress và khiến cơ thể kháng lại insulin. Tất cả những điều này đều có hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, người ta vẫn chưa tìm được lời giải đáp hợp lý về mối liên hệ giữa ngủ nhiều và nguy cơ tử vong cao. Có ý kiến cho rằng, ngủ nhiều có thể giấu trong mình một bệnh lý chưa được chẩn đoán. Đối với Mỹ, thiếu ngủ là vấn đề đáng quan tâm hơn ngủ nhiều. Thống kê mới nhất cho thấy, 13% người dân nước này ngủ dưới 6 giờ và chỉ có 3% ngủ từ 9 giờ trở lên. Theo MSNBC