25 tuổi liệu còn cao được nữa không????

Mình có người bạn đã 25 tuổi cao có 1m50 giờ muốn cao hơn chút, bạn nào có phương pháp gì ko?liệu có khi vọng ko? các bạn vào đây cùng thảo luận nhé?! thanks
Trả lời 16 năm trước
Nếu là con gái: 1m50 tuy hơi thấp bé, nhưng cũng không phải điều gì quá tai hại. CÒn nhiều điều khác quan trọng hơn ở người con gái: duyên dáng, tế nhị, khuôn mặt đẹp, biết cách ăn mặc, chân thành, đảm đang (nếu đạt được các điều này thì có mà 1m45 cũng khối anh xin chết). Nếu là con trai: chỉ biết tặng 1 câu : "Chiều cao của người đàn ông được tính bằng khoảng cách từ vầng trán tới bầu trời" (Napoleon). Việc tăng chiều cao sau tuổi 25 dường như là bất khả thi (trừ việc phẫu thuật kéo dài xương chân, nhưng vô cùng rủi ro và cái giá có lẽ rất đắt). Do đó, không nên rằn vặt về chiều cao, bởi không thay đổi được gì. Thay vì rằn vặt về nhược điểm, nên dồn tâm sức khuếch trương ưu điểm.