Viên uống X-Marvel Power có hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương không?

Hiện tôi hơn 50 tuổi làm nghề lái xe, đợt này chạy đêm nhiều nên hình như thằng em có biểu hiện rối loạn cương dương ( ko đủ cứng, ko đủ thẳng) tôi cũng tích cực ăn hải sản, thịt bò ... nhưng chưa thấy khắc phục đc, có ông bạn chỉ cho viên uống X-marvel Power thấy bảo tốt cho đàn ông ( tôi có đọc qua thành phần có vẻ an toàn, có tp cao cấp như nhung hươu sibera nhập khẩu từ nga, sâm cao ly, đông trùng hạ thảo, sâm cau, hàu biển ...) ở đây có ai dùng chưa viên uống x-marvel power có hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực thật ko? review giúp tôi?
Nga nguyên
Trả lời 2 năm trước
Anh cứ tìm hiểu cho kỹ xem thế nào
nếu đủ tin cậy thì uống cũng được vì thực ra giờ cũng có nhiều sp hỗ trợ tốt đấy ạ
Ánh Dương Mới
Trả lời 2 năm trước
Bác nào bị rối loạn cương dương nên ăn hàu, rau cần tây, chuối, cá hồi, bông cải xanh, bắp cải, cần tây... để cải thiện được tình trạng bệnh và khôi phục bản lĩnh chăn gối.
Nhớ phải thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe nữa ạ
Bổ sung thêm viên uống X-Marvel Power có hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương nữa đấy bác, thành phần an toàn mà quý hiếm tốt cho cánh mày râu lắm ấy.
Bác thẩm thêm thông tin ở đây cho cụ tỷ ạ https://www.x-marvel.vn/
Nguyễn Hoàng
Trả lời 2 năm trước
Chỉ mình ăn uống không thôi thì cũng không ăn thua lắm đâu ạ, phải đông tây y kết hợp vào em nghĩ là mới ổn chứ bác ?
Bác đã dùng viên uống X-marvel power này chưa ạ? dùng lâu dài có được không? có cần dùng theo liệu trình ko hay như nào?

Tiêu Thẩm
Trả lời 2 năm trước
Lái xe vất vả lắm, bị suy giảm cũng là bình thường ý cụ
Để ý chế độ ăn uống sinh hoạt nghỉ ngơi thì mới cải thiện được ít nhiều cụ ạ. Với cả e nói thật hơn 50 rồi nên cũng xuống dần chứ làm sao như hồi 20 được, cố gắng khắc phục đc tí nào hay tí nấy cụ ạ
Nguyễn Hoàng
Trả lời 2 năm trước
Công việc tôi như thế rồi bác, nên tìm cách khắc phục thôi. Thế nên ngoài ăn uống đồ tốt cho sinh lý thì tôi muốn tìm hiểu về viên uống x-marvel power có hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương không?
nngoisaomayman
Trả lời 2 năm trước
Tăng cường luyện thể dục thể thao thôi bác ơi, kèm ăn uống điều độ vào. Ngày nào xác định leo núi thì bổ sung ăn hành, thịt bò, hàu... vào thực đơn. Chúc bác và vợ bác leo núi tốt nhé
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 2 năm trước
Viên uống X-Marvel Power có hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương không? Em chung câu hỏi giống cụ chủ ạ
Nguyễn Hoàng
Trả lời 2 năm trước
Tôi thấy nhiều bác đánh giá tốt nên tôi có hỏi địa chỉ để mua trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ dùng và đánh giá lại ý kiến cá nhân thực tế của tôi cho bác nghe, đợi tin tôi
Pham Le The Vinh
Trả lời 2 năm trước
Bác hỏi thì em xin thưa: viên uống X-Marvel Power có hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương hiệu quả bác nhé, ngoài ra còn giúp tăng cường sinh lý, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, giúp bổ thận giảm tiểu đêm, bớt đau lưng mỏi gối ... nói chung dùng một thời gian thấy phong độ cứ lên ầm ầm không kịp hãm
Thành phần viên uống toàn các loại quý hiểm như nhung hươu Siberia từ Nga, hàu biển, sâm cao ly ... có giấy phép của bộ Y tế đầy đủ, hợp tác với viện hàn lâm khoa học nổi tiếng trong nước. Đáng tin cậy luôn. Triển luôn thôi bác
Nguyễn Hoàng
Trả lời 2 năm trước
Cảm ơn bác, cho tôi hỏi bác mua viên uống X-Marvel Power ở đâu? hiệu thuốc có bán không ạ? Tôi dùng lâu dài được đúng ko bác?

Pham Le The Vinh
Trả lời 2 năm trước
@Nguyễn Hoàng: Em mua trên fanpage của hãng bác nhé, bạn cho cho thông tin bác ạ https://www.facebook.com/xmarvel.vn
Bác có thể nhờ tư vấn trước xem mình dùng được không, cải thiện ra sao, thời gian như nào hợp lý nhất với trường hợp của bác.
Theo em thì bác dùng lâu dài viên uống và kết hợp thêm viên ngậm X-marvel nữa thì hợp lý, một loại cải thiện dần dần lâu dài, một loại giúp bác nhanh hơn trước khi lâm trận. chúc bác sớm lấy lại phong độ
Nguyễn Hoàng
Trả lời 2 năm trước
ok cảm ơn bác tôi nhận được thông tin rồi, tôi sẽ vào fb của bên đó để tham khảo và nhờ tv thêm