Có bác nào biết cách dùng máy chạy bộ trên không thì chỉ em với

Vợ mới mua cái máy chạy bộ trên không nhưng em chẳng biết phải dùng thế nào, nó cứ lạ lạ, chỉ sợ thao tác không đúng thì hỏng mất thôi. Bác nào dùng rồi thì nói em nghe xem là dùng thế nào nhé ạ!!

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Dễ mà, cứ tập như thường thôi bạn ơi!! Khởi động máy và lên máy tập như thường. Lưu ý là phải đi giầy tập 100% trong suốt quá trình tập luyện cũng như trang bị khăn mặt nhỏ để lau mồ hôi khi tập.

Và cuối cùng, bố trí hời gian phù hợp nhất nhé, hiệu quả nhất là vào buổi sáng sớm và buổi chiều tối, mỗi lần từ 15 đến 30 phút bạnạ

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Dễ mà, ai chưa dùng bao giờ thì làm theo chỉ dẫn này nhé:

- Kê máy tập ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn.

- Khởi động thật kỹ trong 10 đến 15 phút trước khi tập.

- Nhớ mang theo giầy tập chạy bộ nhằm giúp chống trượt và đảm bảo an toàn.

- Tay và chân kết hợp bước lên máy từ từ.

- Khởi động từ những sải bước ngắn, đến trung bình và sau đó tăng dần theo thời gian.

- Khi đã tập thành thạo khoảng 1 tuần, người tập có thể sải bước rộng hơn về phía trước và đẩy người ra phía trước tập, sải rộng hai chân.

Pham Le The Vinh
Trả lời 2 năm trước
Mua ở đâu người ta chỉ cho