Tôi có ý định mua máy bộ phòng gym, có điều gì cần phải lưu ý không?

Như tiêu đề ạ, mong cả nhà cho tôi xin ý kiến với nhé

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Okee, nên lưuý tới trọng lượng và kích thước bànđạp nhé!! Muốn máy chạy êm, ít tiếng ồn và giảm rung thì ngoài việc lựa chọn động cơ lớn bạn cần quan tâm đến trọng lượng của máy chạy.Trọng lượng máy càng lớn thì độ rung và tiếng ồn khi dùng sẽ càng nhỏ. Bànđạp thì trên 50 cm là vừađẹp và thoải máiạ

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Bạn nên lựa chọn máy chạy Moto AC công xuất từ 3.5 HP trở nên mới chịu được tần suất luyện tập, không sử dụng Moto DCđâu vì nó nhanh xuống cấp lắm. Quan trọng nữa là chọn thương hiệu vàđại lý uy tínđểđược tư vấn tận tình và chất lượng sản phẩmđảm bảo nhẩt có thể nhé

Pham Le The Vinh
Trả lời 2 năm trước
Chọn loại phù hợp nhu cầu và giá tiền thôi