Cân sức khỏe Nhơn Hòa loại 120kg thì có sai số là bao nhiêu?

Trước giờ toàn nghe nói về cân sứ khỏe điện tử thôi, cân sức khỏe cơ được ít người ưa chuộng hơn rồi. Đó mà vợ mình nay lại đi mua cân sức khỏe Nhơn Hòa về, loại 120 kg ấy các bác ạ. Em cũng hơi lo lắng, sợ cân cơ không chuẩn, cho em hỏi là loại này thì sai số là bao nhiêu nhỉ??

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Bạn cứ yên tâm mà dùng nhé!!! Cân sức khỏe điện tử hay cơ cũngđều dùng tốt hơn cả thôi, lưuý tư thế dứng sao cho cânđối làổnáp nhé ^^

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Sai số tối thiểu : ±500g và tối đa : ±1500g bạn nhé!! Vậy nên dùng cứ thoải mái thôi,đừng lo lắng gì cả,đây cũng là mức sai số tương tự khi dùng cân sức khỏe điện tửấy mà